ฮวงจุ้ยว่า เวลาซื้อเตาแก๊สใหม่ ควรวางแบบไหน ครอบครัวจะรุ่งเรืองร่ำรวย


ฮวงจุ้ยว่า เวลาซื้อเตาแก๊สใหม่ ควรวางแบบไหน ครอบครัวจะรุ่งเรืองร่ำรวย


สงสัยไหมว่าเวลาจะจัดวางเครื่องครัวในห้องครัว ควรวางเตาแกสไว้ตรงไหนแล้วซื้อเตาแกสใหม่อยากจะเปลี่ยนที่วางบ้างไหม เผื่อว่าชีวิตจะดีขึ้น บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     เตาไฟในห้องครัวคือตำแหน่งที่สำคัญเพราะวิชาฮวงจุ้ยว่า เตาไฟคือประธานแห่งครัวคือหนึ่งในหกสิ่งในที่อยู่อาศัยที่จะส่งผลชีวิตร่ำรวย มั่งคั่ง เตาทางวิชาฮวงจุ้ยคือธาตุไฟ ควรอยู่ในพื้นที่ส่วนที่มีผนังพิงทึบตัน แต่อย่าพิงผนังห้องน้ำอย่าอยู่ใต้ห้องน้ำชั้นบน ไม่ควรอยู่ตำแหน่งกลางบ้านอย่าอยู่ในระดับเดียวกับอ่างล้างจาน ทางระบายน้ำ รางน้ำเพราะคือธาตุน้ำจะพิฆาตธาตุไฟ

     ฉะนั้น ใครที่ซื้อเตาแก๊สใหม่ ควรเลือกเตาที่มีขนาดสูงสมดุลกับผู้ที่ทำอาหาร ควรวางติดผนังทางทิศใต้ห้ามวางไว้ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ห้องครัวควรทำสะอาด และจัดระเบียบ บริเวณเตาไฟที่ทำครัวต้องสะอาด และอยู่ห่างจากอ่างน้ำ มุมทำครัวที่สะอาดจะเรียกโชคลาภเงินทองเข้าบ้าน เพราะครัว คือ หัวใจคนทั้งบ้าน เพราะหากครัวไม่สะอาดก็จะเป็นที่เพาะเชื้อโรค บางทีเชื้อโรคแปลกปลอมอาจปะปนกับอาหารที่เรารับประทานเข้าสู่ร่างกายจนเป็นบ่อเกิดโรคภัยไข้เจ็บ เมื่อมีโรคภัยไข้เจ็บจะต้องเสียค่าใช้จ่ายในการรักษา จึงทำให้มีปัญหาเรื่องเงินทอง อนึ่งห้องครัวคือเรื่องสำคัญมาก เพราะเป็นเรื่องปากท้องคือขุมทรัพย์ทางสุขภาพ ครัวสะอาดผู้ที่อยู่อาศัยจะมีสุขภาพดีตามไปด้วย


     ใครที่ซื้อเตาแกสใหม่และอยากเปลี่ยนตำแหน่งที่วางเตาแกสใหม่ ควรเลือกตำแหน่งมงคลตามคำแนะนำชีวิตและครอบครัวจะรุ่งเรืองร่ำรวย เพราะเตาเหมือนสัญลักษณ์ทางการเงิน เตาใช้งานได้อย่างราบรื่น เงินทองจะไหลเข้าได้ง่าย ควรระวังหัวเตาอุดตันจุดไม่ติด ธุรกิจก็อาจติดขัดมีอุปสรรคนานัปการและเรื่องเตาร้าว แตกหัก จัดว่าไม่มงคล เพราะจะเกิดอุบัติเหตุเพลิงไหม้ได้โดยง่าย

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: