เปลี่ยนฮวงจุ้ยสำหรับนักเรียน กระตุ้นความคิด เพิ่มพลังสมองรับเปิดเรียน


เปลี่ยนฮวงจุ้ยสำหรับนักเรียน กระตุ้นความคิด เพิ่มพลังสมองรับเปิดเรียน


ใกล้จะเปิดภาคการศึกษาแล้วผู้ปกครอง พ่อแม่ ที่สนใจอยากจะเปลี่ยนฮวงจุ้ยห้องที่ลูกน้อย ใช้ทำการบ้าน อ่านหนังสือใหม่อยากจะให้กระตุ้นคิด เพิ่มพลังสมองจากเดิมที่ผลการเรียนไม่ดี กลับมาดีได้อย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     จะว่าไปการปรับฮวงจุ้ยคือการอาศัยวางทิศทางที่เหมาะสม ให้สอดคล้องต่อพลังงานจักรวาล จะเรียกพลังงาน ผ่านอุปกรณ์เสริมฮวงจุ้ย จะเพิ่มปราณซี่ที่ดีมากระตุ้นคนภายในที่อยู่อาศัย สำหรับลูกน้อยที่มีปัญหาเรื่องสมาธิสั้น ขี้เกียจเรียน เรียนไม่เก่ง นำโคมไฟสีโทนเขียว และโต๊ะพู่กันจีนห้อยพู่กันสี่แท่งไว้ที่โต๊ะทำการบ้าน อ่านหนังสือไว้ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศตะวันตกวางลูกโลกจำลอง โล่รางวัล ภาพทองคำสีสุกสดใสติดผนังห้องจัดการสองจุดเชื่อมโยงกัน วิชาฮวงจุ้ยว่าจะกระตุ้นประสบความสำเร็จ

     นอกจากการเรียนแล้วบ้านใครที่ทำอาชีพค้าขาย ทำธุรกิจการค้าขายการปรับฮวงจุ้ยวิธีที่แนะนำจะกระตุ้นความคิด เพิ่มพลังสมอง เพราะทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศตะวันตกจะเชื่อมความสัมพันธ์ สมองให้ปราดเปรื่องคิดแผนงานจัดการงานโดดเด่น อย่าลืมควรจัดวางเครื่องอำนวยความสะดวกไว้ชิดผนังทางวิชาฮวงจุ้ยว่าเป็นการเพิ่มการไหลเวียนอากาศจะกระตุ้นปราณซี่ที่อากาศหมุนเวียนกันภายในตัวอาคาร จะต้องมีการเก็บกักเพื่ออากาศบริสุทธิ์ ฉะนั้นการออกแบบห้องสำหรับทำการบ้าน อ่านหนังสือจะต้องมีการออกแบบให้มีการเก็บกักอากาศ ห้องใดที่ติดตั้งเครื่องปรับอากาศควรเลือกตำแหน่งห่างจากศีรษะเด็ก พลังแห่งการไหลเวียนจะอยู่ในระดับพอดี


     ภายนอกที่อยู่อาศัยควรเลือกที่ตั้งอาคารบ้านเรือน ห้ามอยู่ใกล้กองขยะ และจะต้องดูแลเรื่องความสะอาด แจ้งเทศบาล หรือเจ้าหน้าที่มาเก็บทุกวันนอกจากการเก็บขยะของเจ้าหน้าที่แล้ว การปลูกต้นชวนชม หรือต้นไม้พุ่มใหญ่ๆ ไว้ที่บริเวณรอบ ๆ เพื่อเป็นแนวกันลม กรณีห้องทำการบ้าน เรียนหนังสืออยู่ในห้องนอนวิชาฮวงจุ้ยแนะนำว่าควรเลื่อนเตียงชิดผนังห้องนอนเยื้องกับประตู ควรเลือกระยะห่างจากประตูมากที่สุด การนอนจะได้รับพลังหยินกระตุ้นการนอนหลับ ส่วนตู้ในห้องนอนส่วนใหญ่ วัสดุจะทำจากไม้ไม่ควรวางไว้ทางทิศตะวันตกเพราะเป็นทิศธาตุทองพิฆาตไม้

     คนคือลูกน้อย ฟ้าคือกรรมเก่าที่เคยทำมาแต่อดีต และดินคือที่อยู่อาศัย อย่างน้อยการปรับฮวงจุ้ยจะทำให้คนและดินดีขึ้น เพราะกรรมเก่าที่เคยทำคือสิ่งที่มิอาจเปลี่ยนแปลง

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: