วิชาฮวงจุ้ยสอน วิธีเปลี่ยนทิศทาง เสริมเสน่ห์รักแท้ในครอบครัว


วิชาฮวงจุ้ยสอน วิธีเปลี่ยนทิศทาง เสริมเสน่ห์รักแท้ในครอบครัว


ธรรมชาติเรื่องราวความรักความสัมพันธ์ ไม่ว่าจะหนุ่มสาว คนในครอบครัว คนในที่ทำงาน เมื่อนานวันเข้าจะเริ่มจืดจางลง คนที่เคยคบหากันเริ่มเบื่อหน่ายนิสัยแย่ ๆ ที่แต่ละคนแสดงออกมา แต่วิชาฮวงจุ้ยว่าการเปลี่ยนทิศในที่อยู่อาศัยบางทิศจะเสริมเสน่ห์คนที่เคยรักกัน ความรักกันจะชั่วกาลนาน ทิศไหนควรแก้ไขอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     การเปลี่ยนฮวงจุ้ยทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศตะวันตกเฉียงใต้จะมีผลต่อเสน่ห์ความรัก ความสัมพันธ์ ฉะนั้น เปลี่ยนผ้าม่าน สีวอลเปเปอร์ ติดโคมไฟสีชมพู สีส้มและทิศตะวันตกเฉียงใต้ นำแจกันดินเผา ใส่ดอกไม้สีสดอย่างดอกกุหลาบสีแดง เลือกวางในวันเวลาเดียวกันทั้งสองทิศทางที่ว่า ความจริงสองทิศที่ว่าคือทิศประตูผี คือทางผ่านวิญญาณที่ยังคงเวียนว่ายอยู่ ที่อยู่อาศัย ที่ทำงาน องค์การใดที่ฮวงจุ้ยทั้งสองทิศนี้ไม่ดีจะส่งผลร้ายเรื่องความรัก เมื่อเปลี่ยนแล้วสามีภรรยา ที่เคยทะเลาะวิวาทกัน มีปัญหาเรื่องความรักจะกลับมารักกันเหมือนเดิม บริวารในบ้านสามัคคีปรองดองกัน สำหรับคนโสด การเปลี่ยนทิศทางทั้งสองจะเสริมเสน่ห์ให้ตนเองมีคู่เร็วขึ้น เจอคนที่ใช่เร็วขึ้น


     ภูมิทัศน์ในการดำเนินชีวิต และการจัดความลงตัว ความสมดุลที่อยู่อาศัยที่เราเรียกทับศัพท์ว่า ฮวงจุ้ย คือศาสตร์ที่คนจีนโบราณนำมาใช้ในการปรับทำเลที่ตั้งการทำการค้า และที่อยู่อาศัยแก้เรื่องร้ายปรับเปลี่ยนสู่เรื่องดี คือองค์ความรู้ของคนจีนโบราณที่ใช้กระบวนการถ่ายทอดสู่คนรุ่นหลังโดยผ่านความเชื่อ ความศรัทธา

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: