ตัวเลขอัปมงคล ! ทำรักล่ม มีปัญหาจนต้องเลิกรา


ตัวเลขอัปมงคล ! ทำรักล่ม มีปัญหาจนต้องเลิกรา


คุณเคยอิจฉาคนที่มีคู่ควงกันเดินไปไหนมาไหนสองต่อสองไหม ในขณะที่ตัวคุณเองโสดมานานแสนนานหาคู่ไม่ได้เสียทีเพราะอะไร ขณะที่บางคนเคยมีคู่แต่มีเหตุเลิกรากันไปเพราะรักสามเส้า แฟนมีชู้มีกิ๊ก ทราบไหมว่ารอบ ๆ ตัวคุณมีเลขร้าย ตามความเชื่อคนโบราณ สำรวจแล้วมาแก้ไขสิเผื่อว่ารักคุณจะได้สมหวัง บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     เลขศูนย์ ทางโหราศาสตร์มีความเชื่อว่าเลขศูนย์คือตัวแทนดาวมฤตยู ผู้ที่ใช้เลขศูนย์ในเบอร์โทรจะมีอารมณ์ไม่คงที่ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย มากรักหลายใจ ชอบปลีกตัวอยู่คนเดียวไม่ชอบมีคู่ รอบ ๆ ตัวคุณมีแต่เลขศูนย์อย่างบ้านเลขที่ เลขบัตรสำคัญ ๆ เลขรหัสผ่านบนบัตรเอทีเอ็ม จะส่งผลเรื่องความเชื่อมั่นสูง สมัยก่อนเมื่อโหราจารย์คำนวณตัวเลขแล้วลงเลขศูนย์จะตีความว่าเกิดความขัดแย้ง หย่าร้าง โรคภัย ขึ้นคาน อาเพศ มีอิทธิพลก่อให้เกิดเรื่องราวไม่คาดคิดกับบุคคลที่ใช้เลขตัวนี้ปนอยู่

     เลขหก คราใดที่มีการใช้เลขศูนย์ร่วมกับเลขหกส่งผลมีปัญหาเรื่องความรัก กล่าวคือเกิดการยั่วยวนทางกามารมณ์ และก่อให้เกิดความหลงใหลใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เลขหกมีจุดเด่นเรื่องความโรแมนติก ความยั่วยวนเพศตรงข้ามอยู่รอบ ๆ ตัวใครจะส่งผลให้มีชู้มีกิ๊ก

     เลขสอง มีกำลังแฝงจากดาวจันทร์มีผลเรื่องความอ่อนโยน อ่อนไหวจินตนาการ อย่างเลข 22 อยู่ในสิ่งแวดล้อมรอบ ๆ ตัวคุณจะส่งผลเรื่องเสน่ห์ มีคนมาหลงใหล เมื่อเลขเบอร์โทรใครมีเลขศูนย์อยู่ติดกับเลขสอง 02 อาจส่งผลให้ผู้ใช้เบอร์โทรรักไม่สมหวัง อ่อนไหวขี้เหงาคราใด ที่รวมเป็น 602 206 อยู่ตำแหน่งสามตัวท้าย ๆ นับจากรหัสสามตัวแรก กลายเป็นกลุ่มเลขรักร้าวจะมีปัญหากับความรัก ปากเสียงทะเลาะวิวาท รักสามเส้า


     เลขสาม เลขที่รับอิทธิพลจากดาวอังคาร ผู้ใช้เบอร์โทร เลขทะเบียนพาหนะ จะส่งผลให้ตัดสินใจเร็ว ทำอะไรเร็ว คล่องแคล่วว่องไว แข็งกร้าวไม่อ่อนโยน ขยันขันแข็ง ทำงานเก่งคิดแล้วลงมือทำทันที เคลื่อนไหวกระฉับกระเฉงไม่เฉื่อยชา ชอบต่อสู้มีความทะเยอทะยานสูงคราใดที่รวมกับเลขสองส่งผลดีเรื่องความรักคือ 223 232 323 ผู้ที่มีปัญหาขัดแย้ง หย่าร้าง ขึ้นคานควรเลือกเป็นเลขมงคลกับเบอร์โทรศัพท์จะมีเสน่ห์เย้ายวนใจดึงดูดคนมาติดพันแบบน้ำมันพราย อยู่ตำแหน่งสามตัวท้าย ๆ นับจากรหัสสามตัวแรก กลายเป็นความเจ้าเสน่ห์ เพิ่มเสน่ห์ คนอยากเข้ามาใกล้ ตัวเลขมีแรงดึงดูด คนหันมาสนใจใช้ได้กับทั้งชายและหญิง

     คนโบราณเชื่อว่าความรักจะสมหวังหรือไม่สมหวังอยู่กับบุญกรรมเดิมที่เคยสร้าง เชื่อไหมว่าการเลือกตัวเลขบางตัวอย่าง เลขศูนย์ เลขสอง เลขหกและเลขสาม เลขใดเลขหนึ่งตามตัวอย่างข้างต้นที่แนะนำ มาเรียงติดกันจะส่งผลด้านความรัก สมหวังและระวังเมื่อวางผิดที่ความรักคุณผิดหวัง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: