โหรดังเตือน !! ทำนายดวงเมือง คนโกงจะถูกแฉ โรคจะระบาดซ้ำ 10 ก.ย. นี้


โหรดังเตือน !! ทำนายดวงเมือง คนโกงจะถูกแฉ โรคจะระบาดซ้ำ 10 ก.ย. นี้


โหรฟองสนาน จามรจันทร์ หมอดูชื่อดัง โพสต์เตือน "ตั้งแต่ประมาณ 10 กันยายน 2563 เป็นต้นไป จะเริ่มมีปรากฎการณ์อลวนสำคัญทั้งดี และร้ายในเมือง (ดาวใหญ่เดินผิดปกติหลายดวง บวกจันทร์ล่าราหูและราหูค้นทรัพย์) ทั้งทางเศรษฐกิจ การเมือง ภัยพิบัติขนาดใหญ่ จนบางระยะเหมือนเมืองถูกบีบ คลาย บีบสลับกันไป ถึงอย่างต่ำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เพื่อเดินหน้าสู่วันเกิดดวงเมืองที่ 21 เมษายน 2564 อันเป็นหมุดหมายของปีทางเศรษฐกิจที่สำคัญ"

     โดยทำนายดวงเมืองได้ว่า สำหรับรอบนี้พระราหูจร จะเดินเข้าราศีพฤษภเริ่มปรากฎการณ์ค้นทรัพย์ดวงเมืองตั้งแต่ 10 กันยายน 2563 เป็นต้นไป และจะอยู่ที่นี่ไปจนถึง 29 มีนาคม 2565

     แต่ข่าวดีอย่างยิ่งสำหรับรอบนี้คือระยะที่เริ่มค้นทรัพย์ดวงเมือง 10 กันยายน 2563 วันเกิดเมือง 21 เมษายน 2564 พระราหูกำลังเป็นศรี สิริมงคลจรของเมืองแถมทับพระอังคาร ดาวประจำชีพเมืองจึงย่อมเกิดผลดีกับเมืองด้วย สรุปสิ่งที่จะเกิดขึ้น คือ


1. ราหูค้นทรัพย์เมืองรอบนี้ หากมีเรื่องร้ายเกิดขึ้นแล้วเรื่องดีจะตามมา หากดีแล้วระวังพลิกผันเป็นร้าย อาการนี้ คือทุกขลาภ หรือลาภทุกข์ในเมือง

2. ราศีพฤษภ ที่พระราหูเข้าไปเดินเป็นดินแดนของเศรษฐกิจ การทำมาหาได้ของเมือง ฉะนั้นกิจกรรมทางเศรษฐกิจสำคัญจะเกิดทั้งบวกลบ

3. เก็งกำไรกันสนั่น ทั้งคนไทย ต่างประเทศ ทั้งตลาดหุ้น หวย สลากฯ ถ้าไม่คุมให้ดีจะกลายเป็นโลภ

4. เรื่องทุจริต คอรัปชั่น ที่พระราหูเป็นตัวแทนอยู่คงมีโอกาสเกิดแบบจะช่วยกันค้นทรัพย์เมือง ถ้าเป็นประเด็นขึ้นมารับรองเอิกเกริก

5. ระวังประชาชนของชาติ ที่เป็นเพื่อนของเมืองจะก่อปัญหา เกี่ยวโยงทีวี ดารา พวกประโลมโลก

6. ระวังโรคระบาด คล้ายๆ ช่วงการมาของซาร์ส

7. ระวังพวกซ่องสุมกัดกร่อนชาติ โดยเฉพาะอย่างใช้รูป กล้อง และสื่อออนไลน์ ทั้งในและต่างประเทศ ในอดีตที่เทคโนโลยีติดต่อสื่อสารไม่ทันสมัย ก็ออกมาในรูปพรรคคอมมิวนิสต์แห่งประเทศไทยซ่องสุมกำลังกันในป่า แล้วเริ่มต้นวันเสียงปืนแตก ใช้อาวุธสู้อำนาจรัฐ


เครดิต : ข่าวสด


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: