New Normal วางฮวงจุ้ยใหม่อย่างไรให้สุขภาพแข็งแรง ค้าขายรุ่งเรือง


New Normal วางฮวงจุ้ยใหม่อย่างไรให้สุขภาพแข็งแรง ค้าขายรุ่งเรือง


เมื่อโรคระบาดผ่านไป การจัดการสิ่งแวดล้อมรอบตัวใหม่ให้สมดุลสอดรับพลังจักรวาลจะป้องกันปัญหาสุขภาพ ผู้ใดที่การค้าซบเซา ค้าขายไม่ขึ้น ควรเปลี่ยนมุมต่าง ๆ ภายในบ้านที่อยู่อาศัย ที่ทำงาน เพราะมุมมีความเชื่อมโยงกันสอดคล้องกัน การวางฮวงจุ้ยจะกระตุ้นปราณซี่ในมุมนั้น กระตุ้นการไหลเวียนที่ดี เสริมดวงผู้อาศัยจะแก้อย่างไร วางฮวงจุ้ยใหม่แบบไหนบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ตำแหน่งทิศเหนือวิชาฮวงจุ้ยว่าคือตำแหน่งธาตุน้ำ ตัวแทนเรื่องการงานควรเปลี่ยนสีฉาก วอลเปเปอร์ ผ้าม่านสีน้ำเงิน สีฟ้า ที่ทำงานใดที่มีตู้กดน้ำ ตู้ปลา ควรวางอยู่ทางทิศเหนือ เปลี่ยนป้ายร้านค้าสแตนเลส จะกระตุ้นให้การค้ารุ่งเรือง และเสริมธาตุทอง จะส่งเสริมธาตุน้ำควรติดวัสดุทรงกลม วาวอย่างลูกบอลคริสตัลจะกระจายคลื่นแม่เหล็กในสนามแม่เหล็กไฟฟ้า แขวนไว้เพื่อกระจายคลื่นดังกล่าวให้เบาบางลง ช่วยกระจายกระแสพลังซี่ให้ไหลเวียนภายในร้านค้า และที่พักอาศัย ที่ทำงานและแก้ไขจุดอับ แต่ส่วนมากใช้แก้ปัญหาสุขภาพผู้อยู่อาศัยอันมีผลเนื่องมาจากศีรษะความเครียด หรือผู้ประกอบการที่ต้องแก้ปัญหาเกี่ยวกับความคิด การวางแผน จะแขวนลูกบอลครัสตัลไว้เหนือโต๊ะทำงาน นอกจากนั้นยังสามารถประยุกต์ใช้ในการทำให้เกิดความสามัคคี ความรักและความกลมเกลียว ที่โต๊ะควรวางโล่รางวัล


     กลางบ้านคือตำแหน่งเสริมดวงเรื่องสุขภาพ ควรสะอาด น่าอยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น มีภูมิทัศน์ที่สวยงามสะอาดตาน่ามอง มีอากาศบริสุทธิ์ไหลเวียนได้สะดวก ทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยมีความสุข มีสุขภาพจิตที่ดี จิตใจแจ่มใส สมองปลอดโปร่ง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ เพราะในทางฮวงจุ้ยถือว่าสิ่งแวดล้อมดี อากาศดีจะได้รับกระแสพลังที่ดี เริ่มต้นจากการปลูกฝังวินัยในการรักษาความสะอาดให้กับลูกจ้าง และคนในครอบครัว โดยให้ทุกคนเริ่มใช้เวลาก่อนเปิดร้านวันละ 5-20 นาที ในการทำความสะอาด ปัดฝุ่น แยกสิ่งที่ใช้ และไม่ใช้ออกจากกัน สุขภาพเพราะจะเกิดการถ่ายเท หากมีมากเกินไปจะเกิดผลเสีย การถ่ายเทของอากาศที่ว่านี้จะต้องหมุนเวียนกันภายในตัวอาคารจะต้องมีการเก็บกักเพื่อเป็นอากาศบริสุทธิ์ทำให้ปอดได้รับอากาศที่ดี

     ฮวงจุ้ยอาศัยหลักการทางวิทยาศาสตร์ พิสูจน์ได้ และประยุกต์ใช้ในการทำธุรกิจประเภทต่างๆ ได้แต่ที่สำคัญ ตัวผู้ประกอบการธุรกิจจะต้องมีความตระหนักอยู่เสมอว่า หลักการดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จขึ้นอยู่กับภูมิปัญญาความรู้ ประสบการณ์ทำงาน แต่อย่าลืมเรื่องความสะอาดเพราะความสะอาดคือสิ่งสำคัญจะพาธุรกิจและสุขภาพไปคู่กัน

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: