3 ปีนักษัตร ช่วงนี้ระวังรักซ้อน !!


3 ปีนักษัตร ช่วงนี้ระวังรักซ้อน !!


1.ดวงความรักปีเถาะ
     ดวงความรักของผู้ที่เกิดปีเถาะช่วงนี้ ต้องระวังสถานะผันผวน อาจกลายเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว คนโสดสถานะยังไม่มีคนคุย ควรส่องสถานะของคนที่เข้ามาใหม่ให้ละเอียด ป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาดังกล่าวในอนาคต หรือถ้าเริ่มจิตสัมผัสได้แล้วว่าอีกฝ่ายมีคู่ครองอยู่แล้ว หักห้ามความต้องการให้ได้ ยับยั้งชั่งใจให้ดีๆ มิฉะนั้น ปัญหาชู้สาวจะตามมา คนโสดที่มีคนคุยแล้ว พยายามใช้เหตุผลคุยกันให้มาก เนื่องจากดวงความรักของคุณชำรุด การทะเลาะเบาะแว้งกันในช่วงนี้ อาจเป็นจุดชนวนที่ทำให้ใครคนใดคนหนึ่งในความสัมพันธ์เริ่มหันไปหาบุคคลที่สามแทน จะกลายเป็นเรื่อง ‘เราสองสามคน’ ในภายหลัง

2.ดวงความรักปีฉลู
     ดวงความรักของผู้ที่เกิดปีฉลูช่วงนี้ ต้องระวังเจอรักซ้อนซ่อนรัก จากเดิมทีที่คิดว่าเป็นโลกทั้งใบของเขา กลับกลายเป็นว่าความจริงถูกเปิดเผย แท้จริงแล้วเป็นแค่โลกใบที่สองของเขาต่างหาก ถ้าสถานการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเรียบร้อยแล้ว พยายามรวบรวมสติให้ดี รักตัวเองให้มากๆ เก็บกระเป๋าเดินออกมาให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ถ้ายังโสดสนิท พึงระวังคนที่จะเข้ามาใหม่ให้ดีๆ เช็กสเตตัสให้ชัวร์ก่อนคุย ถ้าโสดไม่จริง ห้ามยุ่งเด็ดขาด


3.ดวงความรักปีกุน
     ดวงความรักของผู้ที่เกิดปีกุนช่วงนี้ ต้องระวังหลงรักคนผิด คนเข้ามาใหม่ที่มีทีท่าว่าอยากจะสานสัมพันธ์ด้วย อาจเป็นคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว ถ้ารู้ตั้งแต่แรกว่าอีกฝ่ายมีพันธะ ควรดึงสติให้มั่น แล้วหักหลบเส้นทางรักซับซ้อนโดยด่วน ไม่ว่าอีกฝ่ายจะถูกสเป็คหรือตรงใจคุณมากแค่ไหนก็ตาม เดี๋ยวเรื่องวุ่นวายจะตามมาแบบไม่รู้จักจบสิ้น ดวงความรักของคุณไม่โดดเด่น ยังไม่สมหวังเรื่องความรักเร็วๆ นี้ หันไปหมกมุ่นเรื่องงานก่อนจะเข้าทีที่สุด


เครดิต : undubzapp


บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: