รีบหาติดตัวไว้เลย ! เลขร่ำรวยปลอดหนี้สิน มีไว้ใช้สร้างมงคลแด่ชีวิต


รีบหาติดตัวไว้เลย ! เลขร่ำรวยปลอดหนี้สิน มีไว้ใช้สร้างมงคลแด่ชีวิต


ทำไมเหตุการณ์บางอย่างในชีวิตมีเรื่องโชคดี แต่บางครั้งกลับโชคร้าย บางคนคิดว่าคือเรื่องบังเอิญแต่ทำไมคุณต้องเจอ คนอื่นไม่เจอ อย่างความร่ำรวยจากการทำการค้า การทำธุรกิจกิจการต่าง ๆ บางคนทำแล้วจน ขณะที่บางคนทำแล้วรวย ลองสำรวจเบอร์โทรศัพท์ และตัวเลขรอบ ๆ พวกเขาสิ เชื่อไหมว่าบางตัวเลขนำโชคมาให้ แต่ในขณะที่บางตัวเลขนำความหายนะ แล้วเลขไหนจะนำความร่ำรวย เลขไหนควรเลี่ยงคุณลองอ่านบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     คนโบราณมีการใช้ตัวเลขในการคำนวณทางโหราศาสตร์ เพราะคติความเชื่อคนโบราณเชื่อว่า ตัวเลขคือตัวแทนแห่งดวงดาวบนท้องฟ้าที่จะลิขิตชีวิตคน ฉะนั้นการคำนวณตัวเลขจะส่งผลให้ความสัมพันธ์ดวงดาวบนท้องฟ้าและชะตาชีวิต มีแนวทางที่ดีไปในแนวทางเดียวกัน แล้วทำไมไม่คิดจะนำตัวเลขที่มีผลด้านความร่ำรวย มาใช้ในตัวคุณบ้าง อย่างจะใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่พกติดตัว แน่นอนว่าตัวเลขทั้งสิบหลัก จะเรียงคล้ายกันบ้างบางตัว การเรียงกันลักษณะติดกันมีผลกับผู้ใช้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความเชื่อคนโบราณว่าเลขแปดคือตัวแทนแห่งราหู ความบ้ากล้า คิดการใหญ่ไม่เกรง ใจกล้า แต่มีความเชื่อมั่นสูง มีกิเลสตัณหา และชอบการพนันแต่ผู้ที่ใช้เลข 2 มาใช้กับเลข 8 เลขแห่งราหู เป็นเลขคู่ 28 หรือ 82 วางอยู่ตรงตำแหน่งสองตัวแรก นับจากรหัสสามตัว หรือสองตัวท้ายสุด ส่งผลให้ผู้ใช้เบอร์โทรศัพท์เรื่องรอบคอบ ใครที่ค้าขายลงทุนสูง ต้องการผลตอบแทนเลขมงคลคู่นี้รวมกับเลขเบอร์โทรศัพท์ จะบริหารเงินก้อนใหญ่เก่ง และเรื่องการประกอบธุรกิจส่งเสริมเรื่องการเงิน บริหารจัดการเงิน ธุรกิจการพนัน นักเกร็งกำไร บริหารเงินเก่ง ร่ำรวย นอกจากจะนำมาใช้ในเบอร์โทรแล้วยังนำมาใช้ที่ทะเบียนยวดยานพาหนะ เมื่อนำเลขทั้งสองมาเรียงติดต่อกันจะส่งผลดีเรื่องความร่ำรวย ใครจะนำมาเลือกเบอร์โต๊ะอาหาร เลขที่นั่ง อยากจะให้ตัวเลขส่งเสริมสนับสนุนด้านความร่ำรวยควรเลือกเลขแปด


     ใครที่อยากจะหลีกเลี่ยงปัญหาหนี้สินควรเลี่ยงตัวเลขเจ็ดคือตัวแทนดาวเสาร์ ดาวที่มีผลเรื่องความทุกข์ร้อนความเศร้าหมอง ความติดขัด อุปสรรค ปัญหา เมื่อนำมารวมกับตัวเลขสองคือตัวแทนดวงจันทร์ มีกำลังแฝงเรื่องความอ่อนโยน อ่อนไหวจินตนาการ คราใดที่เลขทั้งสองเรียงติดกันกลายเป็นเลข 72 หรือ 27 วางอยู่ตรงตำแหน่งสองตัวแรก นับจากรหัสสามตัว หรือสองตัวท้ายสุด ส่งผลให้ผู้ใช้เบอร์โทรศัพท์มีปัญหาเรื่องภาระหนี้สิน การเงินไม่คล่องตัว เพราะใช้เงินเกินฐานะ ชอบกู้เงินมาใช้ฟุ่มเฟือย ความคิดไม่มั่นคง มีเหตุต้องเดินทางไกลบ่อยครั้ง บางคนมีเรื่องวุ่นวาย เชิงชู้สาว มีคนทำให้มีปัญหา โดนกลั้นแกล้งปองร้ายจากที่ทำงาน สมาธิสั้นควรหลีกเลี่ยง ใครจะนำมาใช้ในการตัดสินใจทำอะไรสักอย่างเมื่อมีเงื่อนไขตัวเลขกำกับอยู่อยากจะให้ตัวเลขบรรเทาทุกข์เรื่องหนี้สินควรหลีกเลี่ยงเลขเจ็ด

     ตัวเลขคือตัวแทนเรื่องโชคชะตาจะมีอิทธิพลมากน้อยจะต้องอยู่กับรูปดวงผู้ใช้เบอร์โทรศัพท์ด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: