3 ปีนักษัตรโสดแล้วดี ชีวิตการงาน การเงินรุ่ง


3 ปีนักษัตรโสดแล้วดี ชีวิตการงาน การเงินรุ่ง


1. ดวงความรักปีมะเมีย
     ดวงความรักของผู้ที่เกิดปีมะเมียช่วงนี้ ดำดิ่งจนคนรอบข้างอยากปาเสื้อชูชีพไปช่วย ถึงแม้ว่าการงานและการเงินของคุณจะพอไปวัดไปวาได้ แต่ก็จัดว่าค่อนข้างเหนื่อยอยู่เหมือนกัน มีเรื่องให้ต้องจัดการเยอะมว๊าก ถ้ามีคู่ครองอยู่แล้ว ระวังว่าตัวคุณเองจะเก็บความเครียดและความเหนื่อยจากการทำงานไปทับถมคู่ครองโดยไม่ตั้งใจ กลายเป็นชนวนทะเลาะกันได้ ต้องระวังให้ดี ส่วนคนที่ยังโสดนั้น บอกเลยว่า โสดก่อนเถอะ โสดแล้วดี ชีวิตจะแฮปปี้กว่ามีคนอื่นเย๊อะ! แนะนำว่าถ้ารู้สึกเหงาๆ ใจเปล่าเปลี่ยวขึ้นมา รีบคว้างานมาทำโดยด่วน ความรักจะมีเมื่อไหร่ก็ได้ แต่เงินนั้นจำเป็นต้องมีเข้ามาให้ได้ใช้อยู่ตลอด ถ้าสนใจเรื่องหัวใจมากเกินไป เดี๋ยวไส้แห้งไม่รู้ด้วยนะเออ

2. ดวงความรักปีมะโรง
     ดวงความรักของผู้ที่เกิดปีมะโรงช่วงนี้ ไม่ค่อยสดใส ถ้ามีคู่ครองอยู่แล้ว ระวังทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ไม่มีใครยอมใคร แล้วพาลจ้องเอาชนะกันไปทุกเรื่องได้ พยายามใจร่มๆ คุยกันด้วยเหตุผลเสมอ ลงท้ายคุณทั้งคู่จะผ่านพ้นช่วงนี้ไปได้ แต่ถ้ายังโสดอยู่ แนะนำให้ครองโสดต่อไปอีกสักพัก ช่วงนี้ยังไม่มี่วี่แววว่าจะมีคนที่ดีต่อใจเข้ามา ขืนรีบร้อนรับใครเข้ามาในชีวิตตอนนี้ รังแต่จะทำให้เกิดความเสียหาย เสียใจ และอาจจะเสียตัวอีกต่างหาก ที่สำคัญ ช่วงนี้งานของคุณกำลังดีขึ้นเรื่อยๆ เบนเข็มไปลุยงานทำเงินก่อนจะเข้าทีกว่า


3. ดวงความรักปีเถาะ
     ดวงความรักของผู้ที่เกิดปีเถาะช่วงนี้ ออกจะเรื่อยๆ มาเรียงๆ เดิมทีคุณมีภาระให้ต้องจัดการรายล้อมรอบกายเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แถมช่วงนี้ยังเป็นช่วงรอยต่อระหว่างการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ทำให้ชีวิตของคุณออกจะยุ่งวุ่นวายเข้าไปอีก อาจเป็นเหตุให้คุณหัวร้อนง่าย หงุดหงิดบ่อย เผลอเหวี่ยงวีนคนอื่นโดยไม่ตั้งใจ ถ้ามีคู่ครองอยู่แล้ว ระวังมีปากเสียงกันด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แต่ถ้าใช้เหตุผลนำเหนือได้ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ถ้ายังโสดอยู่ ช่วงนี้ดวงความรักไม่เด่นเลย หันไปโฟกัสเรื่องงานที่กำลังขึ้นก่อนดีกว่า รับประกันว่ารุ่งแน่นวล

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: