3 ปีนักษัตร ค้าขายขึ้น หยิบจับอะไรก็รวย


3 ปีนักษัตร ค้าขายขึ้น หยิบจับอะไรก็รวย


1. ดวงค้าขายปีฉลู
     ดวงค้าขายผู้ที่เกิดปีฉลูช่วงนี้ อยู่ในจังหวะที่ดีสำหรับการเริ่มต้นกิจการทุกแขนง ไม่ว่าคุณจะเปิดธุรกิจมีหน้าร้านหรือเปิดขายเฉพาะแพลตฟอร์มออนไลน์ก็ตาม ถือว่ารุ่งหมด แม้คนอื่นจะยืนกรานว่าช่วงนี้เศรษฐกิจซบเซา ไม่เหมาะแก่การลงทุนใดๆ ก็เถอะ ถึงอย่างไรคุณจะหาลู่ทางสร้างรายได้ได้ในที่สุด สิ่งที่ตรงตามความต้องการของตลาดในช่วงนี้ จะส่งผลให้คุณประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีแนวโน้มว่าจะมีรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ คืนทุนได้ในเร็ววัน ขึ้นอยู่กับคุณด้วยว่าจะพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสได้แค่ไหน

2. ดวงค้าขายปีมะโรง
     ดวงค้าขายผู้ที่เกิดปีมะโรงช่วงนี้ ถือว่าหนทางสว่างไสว ความสำเร็จเปิดรอคุณอยู่เบื้องหน้า อย่าปล่อยเวลาให้สูญไปโดยเปล่าประโยชน์ คิดอยากเริ่มต้นลงทุนอะไรอยู่ รีบจัดไปโดยด่วน การลงทุน การค้าขาย และกิจการใหม่ๆ จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี ทำให้มีเงินมาต่อยอดธุรกิจอยู่เรื่อยๆ หากมีโอกาสเข้ามา อย่ามัวประวิงเวลา รีบไตร่ตรองให้ถี่ถ้วน คุณมีโอกาสจะเจอผู้ร่วมลงทุนที่ดีอยู่ ซึ่งคนๆ นี้จะเข้ามาช่วยเหลือแบ่งเบาภาระได้หลายๆ เรื่อง เป็นคนที่จะเข้ามาช่วยสร้างเนื้อสร้างตัวสร้างฐานะร่วมกัน


3. ดวงค้าขายปีมะเมีย
     ดวงค้าขายผู้ที่เกิดปีมะเมียช่วงนี้ ค่อนข้างโอเคเลยทีเดียว ไม่ว่าคุณคิดจะเปิดธุรกิจ กิจการ ร้านค้าของคุณผ่านช่องทางใด สินค้าที่ดี บริการที่เลอเลิศ บวกกับพลังใจที่มุ่งมั่นและความขยันขันแข็งรวมกัน จะเป็นไพ่ใบสำคัญที่ช่วยผลักดันให้ชีวิตของคุณเกิดความเจริญก้าวหน้าแบบรวดเร็ว ใครว่าปีนี้ปีมะเมียปีชง…ไม่มีทางจะประสบความสำเร็จ อย่าได้แคร์! เพราะม้าศึกอย่างคุณนั้นจัดว่าชงรวย ไม่ว่าตั้งใจทำสิ่งใดก็ตามแต่ ขอแค่ขวนขวายให้เต็มที่ ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคง่ายๆ มีสิทธิเฮงจัดหนักแน่นอน สิ่งดีๆ รอคุณอยู่ สู้เข้าไว้

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: