วิธีพิสูจน์ฮวงจุ้ยพื้นที่ดินก่อนปลูกสร้าง


วิธีพิสูจน์ฮวงจุ้ยพื้นที่ดินก่อนปลูกสร้าง


มีคนสงสัยว่าจะปลูกสร้างที่อยู่อาศัย สร้างโรงงาน สร้างอาคารกิจการร้านค้า แต่กังวลสงสัยว่าฮวงจุ้ยดีไหม งบประมาณน้อยจะไปจ้างซินแสมาดูทิศทางลมคงไม่สะดวก บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำวิธีง่าย ๆ พิสูจน์ฮวงจุ้ยก่อนปลูกสร้าง

     เมื่อมีพื้นที่ที่ต้องการจะปลูกสร้าง การพิสูจน์ฮวงจุ้ยง่าย ๆ คือการนำกล้าไม้ไปปลูกไว้ประมาณ สองสัปดาห์ เวลาผ่านไปต้นไม้ที่ปลูกเหี่ยวเฉา ผิดปกติมีใบร่วง ในหงิกงอ ควรเลี่ยงไม่เลือกปลูกสร้าง แต่ต้นไม้ที่ปลูกยังเขียวสด งอกงามดี กรณีไม้ดอกมียอดอ่อนงอกออกมา แสดงว่าบริเวณพื้นที่ที่ว่ามีปราณซี่ที่ดี

     นำเด็กที่เริ่มนั่งได้ อุ้มไปนั่งเล่นที่บริเวณนั้น สังเกตกิริยาเด็กว่ามีอารมณ์ดี ไม่ร้องไห้งอแงแสดงว่าแสดงว่าบริเวณพื้นที่ที่ว่ามีทิศทางลมดี เพราะโลกเสมือนแท่งแม่เหล็กอันใหญ่ ที่มีเส้นแรงแม่เหล็กวิ่งผ่านจากขั้วโลกใต้สู่ขั้วโลกเหนือ และขั้วโลกเหนือสู่ขั้วโลกใต้ และร่างกายมนุษย์ก็มีธาตุเหล็กเป็นส่วนประกอบ ธาตุเหล็กในร่างกายมนุษย์นี้เองคาดว่าจะเกิดการเหนี่ยวนำเส้นแรงแม่เหล็กโลกจะส่งผลต่อผู้อาศัย โลกมีสนามแม่เหล็กที่ประกอบไปด้วยเส้นแรงแม่เหล็กโลกมากมาย จะมีคลื่นแม่เหล็กที่แผ่กระจายออกไปทั่ว ซึ่งตัวคนเราไม่มีความรู้สึกเพราะเกิดความเคยชินอีกทั้งมีปริมาณที่น้อยมากจนคนไม่รู้สึกตัว ซึ่งจะได้รับอิทธิพลมากน้อยขึ้นอยู่กับที่อยู่อาศัย หากเส้นแรงแม่เหล็กมีมากเกินไปจะส่งผลให้เกิดความเข้มของคลื่นแม่เหล็กโลกทำให้เกิดผลเสียต่อร่างกาย ตั้งแต่สมอง ระบบประสาท ตลอดจนอวัยวะต่างๆ ฉะนั้นการนำต้นไม้ไปปลูกและนำเด็กที่บริสุทธิ์ไร้เดียงสา ไม่มีมารยา จะพิสูจน์ในเบื้องต้นได้ว่า การปลูกสร้างจนเสร็จแล้วคนจะอาศัยอยู่จะมีความสุขไปด้วย

     วิธีการที่ว่าซินแสในสมัยโบราณใช้พิสูจน์เบื้องต้น และยังเหมาะสำหรับคนที่จะตัดสินใจซื้อที่ดินไว้สร้างโรงงาน สร้างอาคารกิจการร้านค้า องค์การสำนักงาน ไม่นานซินแสรุ่นต่อมาได้คิดค้นเข็มทิศที่เรียกว่าหล่อแกเพื่อใช้ในการหาตำแหน่งที่มีคลื่นแม่เหล็กแผ่กระจายมากทั้งนี้เพื่อปรับความเข้มให้สมดุล และมีความลงตัวสิ่งปลูกสร้างผู้อยู่อาศัย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: