วิธีวางเตียงแก้ฮวงจุ้ยร้ายในที่อยู่อาศัย


วิธีวางเตียงแก้ฮวงจุ้ยร้ายในที่อยู่อาศัย


สังคมไทยและจีนมีความเชื่อต่างกันบางเรื่อง แต่เหมือนกันหลายเรื่อง อย่างการวางเตียงในห้องนอนมีการห้ามหันไปทิศตะวันตกเพราะคือทิศคนตาย แล้วอยากทราบไหมว่าวิชาฮวงจุ้ยสอนการวางเตียงแก้ฮวงจุ้ยร้ายหลายเรื่องในที่อยู่อาศัย วางอย่างไรแก้เรื่องอะไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     วิธีวางเตียงแก้ปัญหาการเลือกเพศบุตร บ่าวสาวหลายคู่ที่มีเชื้อจีนต้องการแต่บุตรชายเพราะจะสืบนามสกุลได้ สะใภ้คนใดไม่ให้กำเนิดบุตรชายจะต้องโดนดูแคลนจากพ่อและแม่สามี แต่สังคมไทยต้องการบุตรเพศหญิงเพราะความเชื่อว่าไว้ดูแลบิดา มารดา ยามแก่ชรา แต่บางครอบครัวไม่ให้กำเนิดบุตรเพศหญิงสักที รอคอยแต่ลูกสาว คลอดทีไรได้แต่ลูกชาย เลือกหันหัวเตียงตรงทิศตะวันออกเฉียงเหนือ เลือกโมเดลรูปช้างทางฮวงจุ้ยเปรียบได้คือตัวแทนความอุดมสมบูรณ์ ความมั่งคั่งเทียบได้กับเพศชาย แต่สำหรับคู่สามีภรรยาที่ต้องการสาว ควรเลือกตุ๊กตาโมเดลรูปกระต่าย หรือกวางสีขาวหรือสีเหลืองวางไว้ที่หัวเตียง เพราะเป็นทิศประจำธาตุทอง ส่วนกระต่ายหรือกวางทางฮวงจุ้ยเปรียบได้คือตัวแทนความเป็นเพศหญิง

     วิธีวางเตียงแก้ปัญหาสามีภรรยาทะเลาะกัน ครอบครัวที่มีคู่สมรสทะเลาะกันควรเลือกเตียงที่กลมมนไม่มีเหลี่ยม เลือกโมเดลรูปกวางวิชาฮวงจุ้ยว่าจะแก้ปัญหาเรื่องความรักกันวางไว้ที่หัวเตียง แทนความนิ่งสงบและเลือกทาสีทางทิศตะวันตกมุมบ้านเป็นสีขาวหรือสีเหลือง กระตุ้นเพราะธรรมชาติของสีเหลืองเป็นสีที่สังเกตได้เด่นชัด เสริมให้จุดที่ต้องการนั้นมีความเหมาะสมได้รับกระแสเกื้อกูลผสมผสานเพื่อเพิ่มพลังที่ดี การจัดสัดส่วน สร้างความส่วนตัวโดยเฉพาะคนมีคู่ เพราะมีเตียงสำหรับนอน มีตู้เพื่อเก็บเครื่องใช้ส่วนตัวพวกเสื้อผ้า เครื่องประดับ คือโลกส่วนตัวโดยแท้ ให้ตรวจสอบอุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องนอน เช่น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะ ว่ามีเหลี่ยม มีสันหันมาที่เตียงนอนหรือเปล่า ถ้าหากมีให้เปลี่ยนที่วางใหม่ อาจหาเตียงทรงขอบมนมาใช้ และหลีกเลี่ยงเตียงทรงเหลี่ยมที่มีมุมแหลมคม หรือใช้ที่นอนให้เหมาะสมกับขนาดเตียง ทำให้มีความรักใคร่ความกลมเกลียวกันมากขึ้น ใครที่มีปัญหานอนไม่หลับ ควรตั้งเตียงในตำแหน่งห่างจากเส้นทแยงมุมประตูและควรเลือกตำแหน่งให้เหมาะกับรูปลักษณ์ห้อง


     วิชาฮวงจุ้ยอธิบายว่า บนพื้นผิวโลกมนุษย์มีสนามแม่เหล็กที่ประกอบไปด้วยเส้นแรงแม่เหล็กโลกมากมาย มีคลื่นแม่เหล็กแผ่กระจายออกไปทั่ว หากเส้นแรงแม่เหล็กมีมากเกินไปจะส่งผลเสียกับร่างกาย ตั้งแต่สมอง ระบบประสาท ตลอดจนอวัยวะต่างๆ จนกระทั่งร่างกายอ่อนแอ ฉะนั้นการนอนควรหันหัวเตียงไปแนวกับแนวเส้นแรงแม่เหล็กโลกคือหันหัวไปทางทิศเหนือ หันเท้าไปทางทิศใต้ ส่งผลเรื่องการนอนจะเสริมดวงเรื่องความรักและสุขภาพดี ควรเลื่อนเตียงชิดผนังห้องนอนเยื้องกับประตู ควรเลือกระยะห่างจากประตูมากที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: