กระจกเงาหน้าบ้าน ฮวงจุ้ยว่า ติดผิดที่เงินทองจะไหลออก


กระจกเงาหน้าบ้าน ฮวงจุ้ยว่า ติดผิดที่เงินทองจะไหลออก


กระจกเงาคือเครื่องมือสำคัญทางฮวงจุ้ยเพราะ ธรรมชาติกระจกมีความมหัศจรรย์ในการสะท้อนเงาตัวเองอย่างชัดเจน กล่าวคืออวัยวะใดที่มองเห็นด้วยตาเปล่าไม่ได้ กระจกจะสะท้อนออกมา ขอบเขตการมองเห็นคนมีจำกัด กระจกใช้เร่งพลังดี กำจัดพลังร้ายแต่ต้องติดตรงจุด ไม่เช่นนั้นเงินทองจะไหลออก แล้วจะติดตรงไหนดี ตรงไหนควรเลี่ยง บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     เครื่องอำนวยความสะดวกอย่างหนึ่งที่คนทำงานนอกบ้านจะต้องเตรียมไว้ส่องสำรวจ ตนเองก่อนออกจากบ้าน เพราะคนจะมองอวัยวะพร้อม ๆ กันทั้งร่างกายด้วยกระจก กระจกมี 2 ประเภท วัดจากการสะท้อนคือ กระจกเงา และกระจกใส ในทางฮวงจุ้ยกระจกทั้งสองประเภทมักได้รับความนิยมสำหรับการแก้ฮวงจุ้ย มีจุดประสงค์เพื่อผ่อนหนักให้เบา จะว่าไปคือสิ่งที่พึงระวังคือเรื่องกระจกเงาเพราะ แต่งตัวก่อนออกจากบ้านส่วนใหญ่จะมีการติดกระจกไว้ที่ประตุทางเข้า ในศาสตร์ฮวงจุ้ยว่าควรระวังการติดกระจกเงา เพราะจะเร่งพลังการเคลื่อนไหวมากขึ้น ยิ่งติดกระจกเงาหันด้านออกไปทางประตูเร็ว จะผลักซี่พลังดีออกไป การเงินติดขัด ชีวิตขาดการเคลื่อนไหวไม่มีงาน ใครที่ค้าขายจะไม่มีลูกค้า ฉะนั้นการติดกระจกเงาควรหันบานกระจกติดไว้ที่ข้างประตูทางเข้า ทิศทางจะพาการเงินไหลเข้าบ้าน


     ซินแสฮวงจุ้ยจะใช้กระจกสำหรับการสะท้อนสิ่งที่ไม่ดีออกไป จะพบเห็นทั่วไปจากเส้นทางหักศอก ทางสามแพร่ง นอกจากนั้นยังสามารถติดตั้งตามบริเวณผนังอาคาร ร้านค้าในกรณีหากมีความสว่างไม่เพียงพอ และกระจกเงายังแก้ปัญหาการไหลเวียนพลังซี่มาก กล่าวคือมีการเข้าออกอย่างพลุกพล่านของบุคคล ลูกค้า พนักงานทั้งนี้เพื่อป้องกันการลักขโมย เพราะธรรมชาติของคนเมื่อเห็นกระจก เห็นเงาตนเองจะเกิดความรู้สึกกลัว และกลัวคนอื่นเห็นเมื่อต้องการจะขโมย การติดกระจกเงาควรเลือกในตำแหน่งที่กระตุ้นเงินทอง และเลี่ยงจะผลักเงินทองไหลออก

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: