เช็คด่วน เบอร์โทรคุณมีเลขร้ายนี้อยู่หรือเปล่า


เช็คด่วน เบอร์โทรคุณมีเลขร้ายนี้อยู่หรือเปล่า


คนโบราณสมัยก่อนมีการนำตัวเลขมาคำนวณทางโหราศาสตร์ หาเวลามงคลจะทำการใดเพราะมีความเชื่อว่าตัวเลขมีพลังอำนาจลึกลับแฝงอยู่ อาจส่งผลร้ายต่อคุณเรื่องอุบัติเหตุ โรคภัยไข้เจ็บ ติดยาหรือการโดนปองร้าย เลขนั้นคือเลขอะไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำเลขร้ายที่ควรเลี่ยง

     เลขเดี่ยวอันตรายที่มีผลเสียต่อสุขภาพผู้ใช้คือเลขศูนย์ เพราะคติความเชื่อคนโบราณเชื่อว่า มีอิทธิพลจากดาวมฤตยู จนโหรจะตีความเมื่อคำนวณเลขได้เลขศูนย์ว่ามีโรคภัย เลขที่มีอิทธิพลเรื่องความสับสนวุ่นวาย ส่วนเลขที่จะส่งผลให้ผู้ใช้ติดสารเสพติดคือเลขแปดตัวเลขที่มีอำนาจแฝงจากดาวราหู ส่งผลให้ผู้ใช้มีความกล้าที่จะลอง กล้าเสี่ยงเรื่องอบายมุขธุรกิจสีเทาจนมีคนรุ่นใหม่ออกแบบการเรียงตัวเลขไว้สำหรับเบอร์โทรที่มีการเรียงเลขแปดคู่กับเลขอื่น ๆ แต่การรวมเลขแปดกับเลขศูนย์ที่เรียงกันแบบ 080 808 จะส่งผลเรื่องอารมณ์แปรปรวน และโรคภูมิแพ้ นอกจากนี้เลขศูนย์ส่งผลให้ผู้ใช้ร่วมหรือเรียงตัวกับเลขตัวอื่นอย่างเลขสอง ทำให้ผู้ใช้มีอารมณ์แปรปรวนเรื่องชู้สาว ฉะนั้นลองสังเกตเบอร์โทรแฟนคุณมีเลขนี้อยู่หรือเปล่า


     เลขเดี่ยวอย่างเลขสาม เลขที่มีอิทธิพลจากดาวอังคารดาวแห่งสงคราม ความขัดแย้ง ทำให้เลขสามคือเลขเดี่ยวอันตรายที่มีผลเสียต่อผู้ใช้ เมื่อรวมเลขสามกับเลขหนึ่ง แต่คราใดที่เรียงเป็น 313 131 ส่งผลกับสุขภาพเรื่องหัวเข่า และการเคลื่อนที่ ส่วน 13 31 37 73 หรือ 337 773 อาจส่งผลร้ายกับคุณเรื่องอุบัติเหตุ และเคราะห์กรรม สรุปทะเบียนพาหนะ หรือเบอร์โทรคุณมีเลขศูนย์มีอำนาจแฝงเรื่องความล้มเหลว โรคร้ายรักษายาก เลขสามมีอำนาจแฝงเรื่องอุบัติเหตุ ส่วนเลขแปดส่งผลให้ผู้ใช้มีความกล้าที่จะลอง กล้าเสี่ยงเรื่องอบายมุขคือสามตัวเลขอันตราย

     เคยตั้งข้อสังเกตไหมว่าชีวิตคุณจะมีความสัมพันธ์กับตัวเลข เพราะตัวเลขมีแรงดึงดูดอะไรบางอย่างมาสู่ชีวิตคุณ สะท้อนความเป็นตัวคุณผ่านตัวเลขที่คุณใช้อย่างมหัศจรรย์ ในขณะที่การวางตัวเลขที่ทะเบียนพาหนะ หรือเบอร์โทรคุณจะส่งผลดีเรื่องสุขภาพ ความรัก การงาน อย่าลืมใส่ใจเรื่องตัวเลข

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: