แก้ปัญหาเบอร์โทรเลขร้าย ที่ส่งผลให้คุณมีปัญหาเรื่องความรัก


แก้ปัญหาเบอร์โทรเลขร้าย ที่ส่งผลให้คุณมีปัญหาเรื่องความรัก


คนโบราณเชื่อว่าความรักจะสมหวังหรือไม่สมหวังอยู่กับบุญกรรมเดิมที่เคยสร้าง แต่โหราศาสตร์ไทยสมัยก่อนเชื่อว่า ตัวเลขมีผลต่อดวงชะตามนุษย์ เพราะตัวเลขที่ว่า คือตัวแทนดวงดาวบนท้องฟ้า ฉะนั้นโหรจึงใช้ตัวเลขในการทำนาย เรื่องราวต่าง ๆ ได้ และเชื่อไหมว่าการเลือกตัวเลขมงคลมาเรียงเป็นเบอร์โทรศัพท์จะเสริมดวงเรื่องความรัก แก้ปัญหาใครที่อกหักรักคุด บางคนไม่รู้เป็นอย่างไรเคยมีคู่แต่มีเหตุเลิกรากันไปเพราะรักสามเส้า แฟนมีชู้มีกิ๊ก ทำไมไม่ลองเปลี่ยนเบอร์โทรหาเลขมงคล ตามความเชื่อคนโบราณสักครั้งเผื่อว่ารักคุณจะได้สมหวัง บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     คติความเชื่อโหรไทยโบราณว่าเลขศูนย์คือตัวแทนดาวมฤตยู ผู้ที่ใช้เลขศูนย์ในเบอร์โทรจะมีอารมณ์ไม่คงที่ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย มากรักหลายใจ ชอบปลีกตัวอยู่คนเดียวส่งผลให้ทั้งชายและหญิงไร้คู่ สมัยก่อนเมื่อโหราจารย์คำนวณตัวเลขแล้วลงเลขศูนย์จะตีความว่าเกิดความขัดแย้ง ทะเลาะวิวาท หย่าร้าง โรคภัย ขึ้นคาน อาเพศ มีอิทธิพลก่อให้เกิดเรื่องราวไม่คาดคิดกับบุคคลที่ใช้เลขตัวนี้ปนอยู่คราใดที่มีการใช้ร่วมกับเลขหกส่งผลมีปัญหาเรื่องความรัก กล่าวคือเกิดการยั่วยวนทางกามารมณ์ และก่อให้เกิดความหลงใหลใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

     เลขสอง มีกำลังแฝงจากดาวจันทร์มีผลเรื่องความอ่อนโยน อ่อนไหวจินตนาการ กลายเป็นกลุ่มเลขรักร้าวอย่างเลข 6 จุดเด่นเรื่องความโรแมนติก แต่ยั่วยวนเพศตรงข้ามเป็นชู้มีกิ๊ก ฟุ่มเฟือยเมื่อเลขเบอร์โทรใครมีเลขศูนย์อยู่ติดกับเลขสอง 02 อาจส่งผลให้ผู้ใช้เบอร์โทรรักไม่สมหวัง อ่อนไหวขี้เหงาคราใด ที่รวมเป็น 602 206 อยู่ตำแหน่งสามตัวท้าย ๆ นับจากรหัสสามตัวแรก กลายเป็นกลุ่มเลขรักร้าวจะมีปัญหากับความรัก ปากเสียงทะเลาะวิวาท รักสามเส้า ส่วนเลขมงคลที่อยากแนะนำเสริมดวงความรักคือการนำเลขสองมาวางคู่กับเลขสามเลขที่รับอิทธิพลดาวอังคาร ผู้ใช้เบอร์โทรเลขสามร่วมเป็นคนตัดสินใจเร็ว ทำอะไรเร็ว คล่องแคล่วว่องไว แข็งกร้าวไม่อ่อนโยน ขยันขันแข็ง ทำงานเก่งคิดแล้วลงมือทำทันที เคลื่อนไหวกระฉับกระเฉงไม่เฉื่อยชา ชอบต่อสู้มีความทะเยอทะยานสูงคราใดที่รวมกับเลขสองส่งผลดีเรื่องความรักคือ 223 232 323 ผู้ที่มีปัญหาขัดแย้ง หย่าร้าง ขึ้นคานควรเลือกเป็นเลขมงคลกับเบอร์โทรศัพท์ เพราะเลขสามจะดึงเสน่ห์มาสู่ตัวคุณ ส่งผลให้ชีวิตรักมีชัยเหนือคนอื่น ใครใช้จะมีเสน่ห์เย้ายวนใจดึงดูดคนมาติดพันแบบน้ำมันพราย อยู่ตำแหน่งสามตัวท้าย ๆ นับจากรหัสสามตัวแรก กลายเป็นความเจ้าเสน่ห์ เพิ่มเสน่ห์ คนอยากเข้ามาใกล้ ตัวเลขมีแรงดึงดูด คนหันมาสนใจใช้ได้กับทั้งชายและหญิง


     ตัวเลขอารบิคมีการใช้มาตั้งแต่สมัยอียิปต์โบราณมาแล้ว เพราะชาวอียิปต์สมัยก่อนผูกพันเรื่องดวงดาวจึงกำหนดตัวเลขแทนอิทธิพลดวงดาวที่อยู่บนท้องฟ้าคอยกำหนดชะตาชีวิตมนุษย์บนโลก ฉะนั้นการเลือกตัวเลขมาวางตำแหน่งที่เหมาะสมในโทรศัพท์ส่วนบุคคลจะส่งผลต่อคนใช้

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: