หยุดยาวนี้ แนะ..ไปไหว้พระเสริมดวงตามอาชีพ


หยุดยาวนี้ แนะ..ไปไหว้พระเสริมดวงตามอาชีพ


การเดินทางไกลไปไหว้พระเสริมดวงมีการปฏิบัติมานานแล้วตั้งแต่สมัยโบราณ เพราะหลายคนอาจเคร่งเครียดกับการทำงาน โดยเฉพาะวันหยุดยาว ผู้บริหารจะต้องสรุปงานประจำปี ต้องยุ่งอยู่กับเอกสารกองใหญ่ ที่ต้องเร่งทำให้เสร็จโดยเร็ว และนักเรียน นักศึกษาต้องแข่งขันกันเรียน แล้วสอบปลายภาคเตรียมสำเร็จการศึกษา เชื่อว่าคงไม่มีความสุข บางคนอาจคิดว่าดวงตนเองไม่ดีเพราะชีวิตมีแต่ความสับสน บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำไหว้พระวิธีเสริมดวงตามอาชีพ

     วัดพระธาตุดอยสุเทพ สำหรับคนทำงานมีความเครียด แรงกดดันจากการทำงาน เจ้านายดุด่าประจำ การเสริมดวงโดยการท่องเที่ยวแบบปีนเขาขึ้นที่สูงมองไกล ๆ จะเสริมดวงโชคลาภจากการทำงานเพราะการปีนที่สูงจะเสริมเรื่องการยกระดับดวง ฉะนั้นการไปไหว้พระธาตุดอยสุเทพจะเสริมดวงบารมี มีคนยำเกรง

    วัดสัตหีบ คนทำงานด้านการออกแบบ การตลาด การค้าการขาย งานที่อาศัยความคิดสร้างสรรค์ การไปเที่ยวทะเลช่วยเปิดมุมมองชีวิต เรื่องการงานทะเลกระตุ้นด้านความคิดนอกกรอบ ฉะนั้นการไปไหว้หลวงพ่ออี๋ ที่วัดสัตหีบตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลที่อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เพราะคนโบราณเชื่อว่าหลวงพ่ออี๋เจ้าอาวาสคนแรกมีชื่อเสียงด้านกรรมฐาน ปลุกเสกเครื่องราง จะทำให้การค้ารุ่งเรือง และการเที่ยวทะเลจะเสริมดวงเรื่องการเติบโตทางความคิด นอกจากทะเลจะเสริมดวงที่กล่าวแล้วการเที่ยวทะเลจะเสริมดวงเรื่องความสัมพันธ์


     วัดป่าบ้านตาด คนทำงานที่มีปัญหาเข้ากับเพื่อนร่วมงานไม่ได้ ดอกไม้สวยช่วยเรื่องความร่าเริง ปลดปล่อยแรงกดดันภายในใจ การไปเที่ยวป่าและไปไหว้พระที่วัดป่าบ้านตาด อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี ไปสูดกลิ่นดอกไม้ป่านานาชนิด อย่างเต็มปอด ไปพร้อม ๆ กับการจินตนาการความสุข จะเสริมดวงความรัก มิตรภาพระหว่างเพื่อนร่วมงาน

     วัดพนัญเชิง นักเรียน นักศึกษาที่ต้องแข่งขันกันเรียน แล้วจะสอบปลายภาคเตรียมสำเร็จการศึกษา การไปเที่ยวตามหอศิลปะ วัดโบราณจะเสริมดวงด้านการเรียนเพราะ ศิลปะมีอำนาจลึกลับเรื่องการชำระจิตใจ ยกระดับความรู้ วัดโบราณอย่างวัดพนัญเชิง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จะเสริมดวง ด้านกระบวนการคิด เชื่อไหมว่าการเรียนจะได้ผลดีที่สุดเมื่อผู้เรียนคิดอย่างเป็นระบบและต่อเนื่อง

     สำหรับคนที่มีปัญหาสุขภาพ วัดหยุดยาวการได้ไปเที่ยวแหล่งน้ำพุร้อน คนโบราณว่าจะเสริมดวงที่ดีกับสุขภาพ น้ำพุธรรมชาติอุดมไปด้วยแร่ธาตุมากมาย แร่ธาตุที่ว่าจะขจัดความเครียดและความกลัดกลุ้ม ส่งผลเรื่องความผ่อนคลาย เมื่อใดที่รู้สึกแย่ไม่ว่าสุขภาพกาย สุขภาพใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: