อังค์ เครื่องรางมงคลโบราณ ที่จะทำให้ชีวิตคุณสมบูรณ์แบบ


อังค์ เครื่องรางมงคลโบราณ ที่จะทำให้ชีวิตคุณสมบูรณ์แบบ


สำหรับคนที่มีความรู้สึกว่าชีวิตตัวเองทำไมช่างตกต่ำเหลือเกิน มีแฟนแต่แฟนนอกใจ มีความรักต้องเจอแต่คนที่มีคู่แล้ว ค้าขายขาดทุน ทำมาค้าไม่ขึ้น สุขภาพย่ำแย่มีโรคร้าย มีคนมาแนะนำไปทำบุญแก้กรรมมาหลายที่แต่ชีวิตยังย่ำแย่เหมือนเดิม ใช้เครื่องรางมาหลายชิ้นจนเต็มตัวไปหมด ไม่มีอะไรดีขึ้น มาทำความรู้จักกับ อังค์ (Ankh) เครื่องรางชิ้นแรกที่มนุษยชาติสร้างขึ้นสมัยอียิปต์โบราณที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ จะใช้อย่างไรนำมาประดับตรงไหน บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     อังค์ (Ankh) เครื่องรางโบราณที่ชาวอียิปต์เชื่อว่า ชายหญิงใดที่นำมาประดับร่างกายตนแล้ว จะคงความอมตะ มีชีวิตนิรันดร พรใดที่ได้รับจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะอยู่ในตัวโดยไม่เสื่อมคลาย จนกระทั่งตายไปแล้ว ขณะมีชีวิตอยู่ผู้ใดประดับอังค์บนร่างกาย คนอียิปต์โบราณเชื่อว่าชีวิตมีความมั่นคง สุขภาพแข็งแรงอายุยืนยาว

     องค์มีลักษณะวงแหวนมีขีดขั้นแล้วมีแท่งยาวออกมา วงแหวนมีความหมายแทนเครื่องเพศผู้หญิง แท่งยาวที่ยื่นออกมาแทนเครื่องเพศชาย สะท้อนความตรงกันข้าม เปรียบได้กับหยิน หยาง ในคติความเชื่อชาวจีนโบราณ ที่มีความอุดมสมบูรณ์ บุคคลใดครอบครองจะนำมาซึ่งชีวิตที่ดี คนรุ่นใหม่จะนำมาประดับในรูปลักษณะเครื่องประดับเสริมมงคลตามดวงที่ต้องการเสริมกล่าวคือ

     ต่างหู การนำอังค์เครื่องรางที่เก่าแก่ที่สุดในโลก มาประดับที่ต่างหูจะเสริมดวงในการสร้างเสน่ห์ สาวใดที่มีรูปร่างอัปลักษณ์ ไม่ต้องตาชายควรเลือกต่างหูที่มีสัญลักษณ์อังค์มาประดับ สำหรับเดทแรกพลังแห่งเครื่องรางจะทำให้ชายหลงใหลมิรู้ลืม


     แหวน เครื่องประดับสมัยใหม่แทนภาพลักษณ์ที่ดูดีแก่ผู้สวมใส่ในสายตาผู้พบเจอ แต่คนรุ่นใหม่ยังไม่ทราบว่าการสวมแหวนเสริมดวงโดยเฉพาะแหวนที่มีสัญลักษณ์อังค์ควรสวมอย่างไร สวมที่นิ้วโป้งข้างซ้ายจะเสริมบารมี เสริมความมั่นใจ สำหรับคนที่มีอาชีพผู้บริหารงานที่ต้องคุมคนจำนวนมาก การสวมที่นิ้วชี้ข้างขวาจะเสริมดวงคนที่มีอาชีพแพทย์ ทนายความ เพราะจะต้องรักษากฎระเบียบจากวิชาชีพตนเอง คนที่มีปัญหาเรื่องการเงิน รายรับรายจ่ายไม่สมดุล การสวมแหวนสัญลักษณ์อังค์ไว้ที่นิ้วกลางจะเสริมดวงปิดช่องว่างระหว่างนิ้วป้องกันไม่ให้เงินทองรั่วไหล

     สร้อยคอ การเสริมดวงด้วยสร้อยคอตามคติความเชื่อคนโบราณมีมานานแล้ว แต่การสวมสร้อยคอที่มีเครื่องหมายรูปอังค์จะเหมาะสำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ อานุภาพแห่งอังค์จะเสริมดวงเรื่องความรัก กล่าวคือสร้อยคออังค์จะดึงดูดสายตาเพศตรงข้ามได้อย่างอัศจรรย์ยิ่ง

     อังค์ เครื่องรางนำโชคที่เชื่อว่าคือเครื่องรางเครื่องแรกที่มนุษยชาติสร้างขึ้นมาพร้อมการกำเนิดประวัติศาสตร์มนุษย์ คงความขลังมานานเกินเจ็ดพันปีมาแล้ว ฉะนั้นการนำแหวน ต่างหู สร้อยคออังค์มาประดับจะดึงดูดพลังอำนาจจากดวงดาวมาเสริมดวงแด่ผู้สวมใส่

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: