3 ลางร้าย ที่เชื่อว่าคุณกำลังจะเสียคนรักไป


3 ลางร้าย ที่เชื่อว่าคุณกำลังจะเสียคนรักไป


สำหรับคนที่มีแฟน มีคู่รักเวลารักร้างต้องแยกทางกัน คนโบราณเชื่อว่าจะมีลางร้ายบางอย่างคอยเตือนคุณก่อนเสมอเพราะชีวิตรักใครใกล้จะสิ้นสุดลง แฟนที่คุณคบหาอยู่อาจคิดมีใจให้คนอื่น คนเฒ่าคนแก่สมัยก่อนว่าเทวดาใกล้ ๆ ตัวจะดลลางร้ายบอกเหตุให้คุณเตรียมใจไว้ก่อน ลางร้ายที่ว่ามีอะไรบ้าง อ่านบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     นาฬิกาตาย มีการห้ามมิให้คนที่เป็นคู่รักกันมอบนาฬิกาให้กันในโอกาสสำคัญเพราะ ปกติแล้วนาฬิกาจะไม่หยุดเดิน คราใดที่การเดินนาฬิกาสิ้นสุดลงคือเวลาที่คู่รักอยู่ด้วยกันจะสิ้นสุดตาม ฉะนั้นอย่าลืมว่านาฬิกาตายคือลางบอกเหตุร้ายที่น่ากลัวสำหรับคนที่คบหาดูใจกันแต่ยังไม่แต่งงาน อย่าลืมว่านาฬิกาไม่ใช่แค่เครื่องบอกเวลาอย่างที่คุณเข้าใจ แต่คนโบราณว่าคือสิ่งที่คอยเตือนสติคุณว่าจะมีอะไรร้าย ๆ ในชีวิต ใครจะคิดว่านาฬิกาที่ติดอยู่ที่ฝาบ้านหรือกระทั่งนาฬิกาข้อมือที่คุณแขวนอยู่จะบอกเหตุร้ายได้อย่างที่คุณไม่คาดคิดมาก่อน

     รูปคนรักตกแตก การติดรูปคนรักโดยเฉพาะคนที่มีครอบครัวควรระวังให้มากที่สุดเพราะ คติความเชื่อคนโบราณว่าอยู่ดี ๆ รูปสามี ภรรยาฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งตกลงมาแตกแบบไม่มีสาเหตุ คือลางร้ายว่าผู้นั้นจะมีเหตุต้องเสียชีวิตลง ฉะนั้นควรเลี่ยงการติดรูป ควรเลือกกรอบรูปที่ทนทานไม่แตกง่ายมาวางที่โต๊ะแทน ฝันว่าตัวเองไม่นุ่งผ้า คนโบราณว่าหญิงชายใดที่ฝันว่าตัวเองไม่ได้นุ่งผ้าแล้วเดินไปไหนมาไหน ไม่สนใจสายตาคนอื่น คือการฝันลักษณะที่เทพเทวดามาเตือนสติว่าจะชีวิตคุณจะมีเรื่องร้าย ๆ โดยเฉพาะเรื่องความรัก จะโดนแย่งคนรักไป นอกจากเรื่องความรักแล้วการฝันว่าตัวเองแก้ผ้าคนโบราณยังเชื่อว่าคุณจะมีปัญหาเรื่องการเงิน ควรระวังเรื่องการใช้จ่าย และอย่าให้คนอื่นยืมเงินเด็ดขาด


     ความเชื่อเรื่องนาฬิกา รูปคนรักแตกและ ที่กล่าวมาทั้งหมดอาจเป็นอุบายจากคนโบราณแฝงไว้สอนลูกหลานว่า การให้นาฬิกาแด่คนรักอาจมีอันตรายเพราะนาฬิกาส่วนใหญ่มีหน้าปัดเป็นกระจกการห่อหรือการมอบจากมือสู่มืออาจเป็นตกแตกเป็นอันตรายได้ รูปคนรักควรระวังรักษาไว้ให้ดีเพราะคือเครื่องเตือนสติว่าอย่าคิดนอกใจและฝันว่าตัวเองไม่นุ่งผ้า คือความฝันประหลาดควรระวังตัวมีสติอยู่ตลอดเวลา แล้วคุณล่ะคิดอย่างไร?

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: