ฮวงจุ้ยดีไม่มีเสีย ห้องน้ำควรอยู่ตำแหน่งไหน


ฮวงจุ้ยดีไม่มีเสีย ห้องน้ำควรอยู่ตำแหน่งไหน


วิชาฮวงจุ้ยส่วนใหญ่แนะนำว่าการปรับสิ่งอำนวยความสะดวกในที่อยู่อาศัยให้ตรงที่ ปรับการนอนตรงหลัก วางหิ้งพระตรงตำแหน่งที่เหมาะสม ห้องน้ำตั้งอยู่ในที่ควรอยู่ จะเสริมดวงผู้อยู่อาศัย แต่ในทางตรงกันข้าม อยู่ในตำแหน่งผิดชีวิตจะเสีย แล้วห้องน้ำควรตั้งอยู่ตำแหน่งไหน บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ห้องน้ำควรจะอยู่ในตำแหน่งด้านขวามือเมื่อเดินตรงเข้ามาทางประตู หมายความว่าเมื่อผู้อาศัยยืนมองออกไปทางประตูเข้าบ้าน ควรจะอยู่ทางซ้ายมือนั่นเอง ห้องน้ำจะเสริมดวงด้านเงินทอง โชคลาภ บริวาร ทรัพย์สินและวิชาฮวงจุ้ยยังแนะนำเรื่องห้องน้ำไม่ควรจะสังเกตได้อย่างชัดเจนเมื่อมองมาจากประตูทางเข้า ไม่เช่นนั้นจะมีปัญหาเรื่องเงินทองรั่วไหล


     ส่วนใหญ่คนที่หลงใหลและศรัทธาในระบบการจัดผังฮวงจุ้ยจะทราบว่าการวางตำแหน่งสุขภัณฑ์ไม่ควรหันออกไปทางประตูบ้านและไม่ตรงทางเข้าประตูห้องน้ำความลับจะรั่วไหล ห้ามเปิดประตูทิ้งไว้เพราะพลังงานลบจะกระจายไปทั่วบ้านส่งผลให้คนในบ้านมีปัญหาเรื่องการติดขัดการงาน ไม่ควรอยู่ใต้บันไดเพราะจะส่งผลให้มีบุตรยาก และใครมีลูกแล้วลูกจะซุกซนไม่เชื่อฟัง ห้องน้ำที่เหมาะสมอย่าติดห้องครัวเพราะพลังร้อนในครัวจะไปตัดพลังเย็นในห้องน้ำ จะส่งผลเสียด้านสุขภาพ อย่าลืมว่าควรใส่ใจเรื่องตำแหน่งต้องสอดคล้องกัน ฉะนั้นก่อนที่จะออกแบบบ้านอย่าลืมตระหนักเรื่องตำแหน่งห้องน้ำด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: