3 ไม้มงคลสร้างเสน่ห์ด้วยฮวงจุ้ย ให้คนรักหลงใหล


3 ไม้มงคลสร้างเสน่ห์ด้วยฮวงจุ้ย ให้คนรักหลงใหล


เรื่องราวการอกหักรักคุดสำหรับหนุ่มสาวคือสาเหตุหลักแห่งการฆ่าตัวตาย โดยเฉพาะสาววัยแรกรุ่นที่ ไม่รู้จักคุณค่าแห่งตัวเอง ตอนแรก ๆ ความรักเบ่งบานแต่นานวันเข้าต้องประสบปัญหารักไม่สมหวัง ไม้มงคลจะปรับฮวงจุ้ยแก้ปัญหาความรักได้ บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ฮวงจุ้ยคือภูมิปัญญาคนรุ่นก่อนที่มีประสบการณ์ผ่านงานจริง โดยมีการบันทึกไว้แล้วอาศัยความเชื่อสืบทอดออกมาเป็นศาสตร์หรือวิชาความรู้ แต่การนำไปใช้ให้ประสบความสำเร็จขึ้นอยู่กับศิลปะ ซินแสแต่ละคนจะเอาไปประยุกต์ใช้กับที่อยู่อาศัย และทำเลที่ตั้งของกิจการร้านค้า โดยมิใช่ความเชื่อแบบไร้แก่นสาร หรืองมงาย ว่าแล้วจะแก้ปัญหาเรื่องรัก ๆ อย่างไร เริ่มจากเลือกพืชตามลักษณะปัญหาเรื่องรัก ๆ ที่สาว ๆประสบอยู่ไปปลูกทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ เพราะคือทิศเสริมดวงเรื่องความรักสำหรับคนไร้คู่ คนมีปัญหาเรื่องความรัก

     ว่านเสน่ห์กาหลง ทางฮวงจุ้ยว่าว่านที่มีอำนาจเสริมเมตตามหานิยม ปลูกง่ายไม่ต้องอาศัยพิธี สาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องรักสามเส้า ชีวิตรักต้องเจอศัตรูหัวใจ แต่หวงคนรักประเภทเสียทองท่วมหัวไม่ยอมเสียผัวให้ใคร ควรเลือกปลูกว่านเสน่ห์กาหลงลงดินทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ ปรับฮวงจุ้ยบริเวณที่อยู่อาศัย ควรเลือกปลูกวันอังคาร


     ว่านเสน่ห์จันทร์ขาว คือว่านที่มีอำนาจทางเสน่ห์ ทางฮวงจุ้ยซินแสสายเลือดไทยจะแนะนำสาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องขึ้นคาน สาวคนไหนที่อายุจะเข้าเลขสามนำแล้วยังขาดคู่ รักเขาแต่เขาไม่สนใจ ฉะนั้นลองเลือกวันพฤหัสบดี วันจันทร์ มาพรวนดินเตรียมปลูกว่านเสน่ห์จันทร์ขาว ไว้เรียกเสน่ห์ คนมาหาเสมอ ก่อนจะปลูกท่องบทสวด นะ เมตตา โมกรุณา พุธ ปราณี ธา ยินดี ยะเอ็นดู แล้วนำว่านลงปลูก

     กล้วยไม้ ธรรมชาติกล้วยไม้จะมีดอกที่มีความหลากหลาย กล้วยไม้คือพืชใบเลี้ยงเดี่ยว สาว ๆที่มีปัญหารักเริ่มจืดจางเพราะรักกันมานาน น้ำผึ้งที่หวานเริ่มขม สาวที่มีปัญหาเรื่องความรัก สามีภรรยาที่มีความเบื่อหน่ายกันและกันควรเลือกกล้วยไม้ที่โทนสีเขียว แขวนไว้ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้

     วิธีใช้พืชปรับฮวงจุ้ยควรเลือกปรับภูมิทัศน์ สวนสวยในที่อยู่อาศัยเพราะการปรับฮวงจุ้ยแต่ละครั้งใช้งบประมาณมาก อย่างน้อยการปรับฮวงจุ้ยแก้ปัญหารักไม่สมหวังใช้งานได้นานจนความสมดุลภูมิทัศน์แลดูงามตา แต่วิธีการจัดแต่ง เสริม ปรับปรุงสิ่งปลูกสร้างในการสร้างความสมดุล ความลงตัว และปรับสิ่งที่ไม่สมดุลจะเสริมดวงผู้อยู่อาศัย

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: