อัญมณีเสริมดวง คนเกิดวันอาทิตย์ใส่อะไร อย่างไร ให้ดวงดีตลอดปี 64


อัญมณีเสริมดวง คนเกิดวันอาทิตย์ใส่อะไร อย่างไร ให้ดวงดีตลอดปี 64


ดวงพื้นฐานหนุ่มสาววันอาทิตย์ ธรรมชาติจะมีสองบุคลิกในตัว มีทั้งตัณหาความอยากได้อยากมี และความใคร่สูง หนุ่มอาทิตย์คิดเร็วใจเร็ว โมโหง่ายเจ้าอารมณ์ เอาแต่ใจตนเอง สาวอาทิตย์จะทำกิจกรรมใด ๆ ยึดแต่ความคิดตัวเอง ควบคุมความโกรธไม่ค่อยได้ แต่บางทีกลับเฉยชาต่อเรื่องที่ผ่านเข้ามาในชีวิต

     ดวงภาพรวมปี 64 อิทธิพลจากดวงดาวศุภเคราะห์ มีเกณฑ์ว่าจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ที่มีอายุ จะเด่นเรื่องการเกื้อกูล การช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ดวงการเงินพบจังหวะเกณฑ์ขยับขยาย ส่งผลให้การเงิน ธุรกิจส่วนตัว มีมุมที่จะประสบความสำเร็จ คนรอบข้างจะเกื้อกูล รายรับจะดีขึ้นใครที่คิดจะซื้อบ้านรีบตัดสินใจซื้อ ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชคซื้อล๊อตเตอรี่ และมีเกณฑ์ร่ำรวยจากการเสี่ยงโชค การงานตลอดปี 64 คุณจะมีความมุ่งมั่นทะเยอทะยานเพราะจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ระวังเรื่องราว คดีความ ใครมีหนี้ระวังเรื่องกรณีพิพาทเจ้าหนี้

     ชายหญิงวันอาทิตย์ที่โสดระวังด้านความรัก อย่าหมกมุ่นมากจะไม่ดี ควรตั้งใจปฏิบัติตนตามอาชีพ คนไหนเรียนอยู่ อย่าคิดนอกลู่นอกทางเด็ดขาด สุขภาพควรระวังการเจ็บป่วยฉุกเฉินอยู่ใกล้หมอไว้จะดี อัญมณีนำโชค อัญมณีสีม่วง สีดำ อย่างอเมทิสต์ เสริมดวงความร่ำรวย นำมาสวมใส่สร้อยคอจะทำให้โชคดีด้านโชคลาภและสุขภาพดีตลอดปี อเมทิสต์มีการนำมาใช้ตั้งแต่สมัยอียิปต์โบราณแล้ว คนอียิปต์เชื่อว่าการได้สวมใส่จะส่งผลให้สมองด้านขวาทำงานปกติ ทำให้จิตใจสงบสุข บรรเทาอาการปวดหัว นอกจากนี้หยก มรกต คือตัวแทนความเย็น อัญมณีสีเขียวจะการลดความร้อนแรงอารมณ์คนวันอาทิตย์ลง ควรเลือกนำมาใส่แหวนที่นิ้วชี้จะเสริมดวงมงคลสำหรับสาวอาทิตย์ หินนำโชคที่ควรหามาไว้ที่โต๊ะทำงานสำหรับคนวันอาทิตย์คือทับทิม จะเสริมดวงการงาน ความมั่นคง

     ธรรมชาติคนวันอาทิตย์จะมีความร้อนแรงในตัว ควรทำบุญไหว้พระที่วัดใกล้น้ำ จะเสริมดวงลดจุดอ่อนในตัวลง อย่างวัดระฆังโฆษิตาราม อย่าลืมเทน้ำมันตะเกียงในตู้จุดไฟในวัด จะต่อไฟชีวิตให้มีกำลังใจสู้กับอุปสรรค


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: