4 ลางบอกเหตุ ว่าสาวโสดจะเจอเนื้อคู่


4 ลางบอกเหตุ ว่าสาวโสดจะเจอเนื้อคู่


สาวคนไหนที่โสดมานานแสนนาน คติความเชื่อคนโบราณว่ามีลางบอกเหตุดี ลางแบบไหนสาวคนนั้นจะเจอชายหนุ่มมาหลงใหล และมีเกณฑ์ว่าจะได้สละโสดแล้ว ลางบอกเหตุที่ว่าคนโบราณสอนลูกหลานว่าเทวดามาดลให้ทราบ บทความนี้ Horoscope thaiza จะรวบรวมความเชื่อเรื่องลางบอกเหตุนำพาความรักมีอะไรบ้าง เจอคนที่ใส่เสื้อเหมือนกัน สาวคนไหนที่แต่งตัวออกไปข้างนอกบ้าน แล้วเจอสาวอื่นที่ใส่เสื้อสีเดียว ยี่ห้อเดียว แบบเดียวกันกับคุณเปะ แบบว่าไม่ได้นัดกันมาก่อน คนเฒ่าคนแก่ว่าคือลางสังหรณ์ สาวจะเจอเนื้อคู่โดยบังเอิญเร็ว ๆ นี้ไม่ว่าจะอยู่ในโรงอาหารที่มหาวิทยาลัยสำหรับสาวนักศึกษา เพื่อนแผนกอื่นสำหรับสาวออฟฟิต ดังนั้นสาวใดที่มีลางสังหรณ์แบบนี้ควรแต่งตัวปรับลุคพร้อมเจอกับหนุ่มในฝันได้เลย อย่าลืมว่าจะต้องสร้างความประทับใจแรกพบให้หนุ่มเจ้าติดตราตรึงใจประเภทฝันค้างไปเลยนะ

     เด็กยิ้มให้ เมื่อเวลาสาว ๆ ออกจากบ้านแล้วบังเอิญว่าเจอเด็กชายตัวเล็ก ๆ ไร้เดียงสาที่ยังไม่เคยเจอหน้ามา ยิ้มให้ แสดงว่าสาวคนนั้นกำลังจะพบเนื้อคู่ที่อายุอ่อนกว่า ฉะนั้นสาวใดที่ออกไปเดินเล่นช็อปปิ้งกินลมชมวิวที่ห้างสรรพสินค้ามีเด็กมายิ้มให้โดยบังเอิญ ลองพิจารณาในโรงเรียน มหาวิทยาลัย และที่ทำงานว่ามีหนุ่มน้อยคนใดกำลังแอบปลื้มคุณอยู่

     บุรุษไปรษณีย์สื่อรัก สาวโสดคนไหนที่เวลาออกจากบ้านแล้วปิดประตูลงกลอน แต่เจอบุรุษไปรษณีย์ขี่จักรยานยนต์มาส่งจดหมายหรือพัสดุพอดี นั่นล่ะคนโบราณว่าจะเจอเนื้อคู่ชาวต่างชาติ

     งูเลื้อยผ่านหน้า งูสัตว์โลกที่อยู่คู่ความเชื่อคนไทยมานานแสนนาน นอกจากการฝันว่าโดนงูรัดแล้ว ลางบอกเหตุอย่างงูเลื้อยผ่านใครจะมีโชค และโบราณยังว่าสาวโสดคนใดที่เจองูเลื้อยผ่านหน้าจะเจอเนื้อคู่

     เรื่องลางบอกเหตุคือเหตุที่เกิดกับบุคคล คนโบราณเชื่อสืบทอดกันมา จะจริงหรือไม่ควรมีสติ เพราะบางครั้งบางความเชื่อคนโบราณสร้างอุบายไว้เตือนสติ ไม่ให้ประมาท อย่างไรก็ตามลางบอกเหตุเรื่องความรักทั้งหมดที่กล่าว สาวใดเจอมาจริง ๆ แล้วเจอเนื้อคู่ควรสงวนท่าทีไว้บ้างจะได้มีคุณค่า


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: