โสดมานาน ปีใหม่นี้ไหว้พระกฤษณะ มีลุ้นได้ลงจากคาน


โสดมานาน ปีใหม่นี้ไหว้พระกฤษณะ มีลุ้นได้ลงจากคาน  


คนโสดหลายคนเริ่มกังวลใจว่า จะทำไงดีเป็นโสดมานานแสนนาน สาว ๆ ที่อายุย่างเข้าเลขสามแล้ว ยังไม่มีหนุ่ม ๆ มาตกหลุมรัก มัวแต่รักนวลสงวนตัว เพราะคนเฒ่าคนแก่มัวสอนให้สงวนท่าที แอบรักเขาเหมือนกันทำไปทำมา ไม่รู้ผู้ชายที่มาจีบไปไหนหมด สุดท้ายยังหาไม่ได้สักที หนุ่มบางคนไม่กล้าจีบสาวมัวแต่อาย หนาวกี่หนาวแล้วยังไม่มีใครให้กอด อยากรู้จังว่าคนรุ่นก่อนไปบนบานที่ไหนกันนะจะได้คู่ บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ที่วัดเทพมณเฑียร คติความเชื่อจากชาวฮินดูโบราณว่า พระกฤษณะ คือเทพที่ศักดิ์สิทธิ์และน่าแปลกประหลาดว่าสาวโสดที่ไปสักการะบนบานพระองค์จะสำเร็จผลเรื่องความรักทุกราย เพราะที่มาจากการมีตำนานรัก ว่าพระกฤษณะมีพระชายาที่รักอยู่ในใจพระองค์มากที่สุดคือพระนางราธา พระกฤษณะคือเทพที่ชาวฮินดูเชื่อว่าหนุ่มสาวโสดหรือหนุ่มสาวคนใดที่อยากสละโสดควรไปสักการะเพราะอย่างน้อยเชื่อว่าพระองค์จะเนรมิตคนรักในดวงใจและ หนุ่มคนนั้นจะรักคุณมากเท่ากับพระองค์รักพระนางราธาให้คุณสักคน หนุ่มโสดคนใดที่ไปไหว้พระกฤษณะเทพที่ศักดิ์สิทธิ์จะดลสาวคนรักที่รักสามีดั่งดวงใจเหมือน พระนางราธา มาให้ฉะนั้นหนุ่มสาวโสดคนใดที่อยากลงจากคานควรไปที่วัดเทพมณเฑียร วัดนี้ตั้งอยู่ในโรงเรียนภารตวิทยาลัย อยู่ใกล้เสาชิงช้า ชั้นที่สามคือเทวาลัย เข้าไปไหว้เทพได้ทุกพระองค์ เมื่อเดินทางมาที่ประตูโรงเรียนควรแจ้งแก่ รปภ.ว่าต้องการมาไหว้และควรจัดเตรียมพวงมาลัยดอกไม้มาเอง


     การที่หนุ่มสาวโสดไร้คู่ อาจเพราะยุคสมัยเปลี่ยนไป สาว ๆ ต้องทำงานเลี้ยงตนเองไม่มีเวลาให้ชายหนุ่ม ชายหนุ่มตั้งเกณฑ์ในการเลือกคู่ไว้มากหรือไม่อาจเพราะกรรมเก่าในชาติปางก่อนที่ทำให้หนุ่มสาวโสด ลองหาเวลาว่างไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งสามไม่แน่ว่าหนุ่มสาวที่รักแท้อาจมาซบแทบตักคุณเลยทีเดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: