แก้จุดเสีย จัดฮวงจุ้ย สำหรับคนที่ดวงไม่สมพงศ์กับที่อยู่อาศัย


แก้จุดเสีย จัดฮวงจุ้ย สำหรับคนที่ดวงไม่สมพงศ์กับที่อยู่อาศัย


เคยไหมที่มีความรู้สึกว่าที่อยู่อาศัย ที่ทำงานตนเองอยู่แล้วมีความรู้สึกไม่ค่อยสบายตัว หงุดหงิดใจ และรู้สึกซึมเศร้าบ้างบางเวลา วิชาฮวงจุ้ยว่าเพราะดวงไม่สมพงศ์ระหว่างที่อยู่อาศัยและผู้อาศัยหลายคนคิดว่าการปรับฮวงจุ้ยยุ่งยาก ต้องรื้อ เสียค่าใช้จ่ายมาก ต้องจ้างซินแสที่มีชื่อเสียง ความจริงการเปลี่ยนตำแหน่งหิ้งพระ หิ้งเทพ ที่คนไทยเรียกกันติดปากว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในที่อยู่อาศัยจะบรรเทาเรื่องร้ายที่คนประสบอยู่อย่างง่าย ทำอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     วิชาฮวงจุ้ยแนะนำเรื่องการบรรเทาเรื่องร้ายที่คนประสบอยู่อย่างง่าย โดยวางสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้บริเวณทิศนำโชค จะเสริมดวงแต่ละคนแก้เรื่องร้ายที่กล่าวข้างต้นได้คือ

คนเกิดปีชวด และปีกุน ควรเปลี่ยนการวางสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้ที่ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
คนเกิดปีขาลและปีกระต่าย ควรเปลี่ยนการวางสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้ที่ทิศเหนือ

คนเกิดปีมะเส็งและปีมะเมีย ควรเลือกวางสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้ทางทิศตะวันออก
คนเกิดปีวอกและปีระกา ควรเลือกวางสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
คนเกิดปีฉลู ปีมะโรง ปีมะแม และปีจอ ควรเลือกวางสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้ทางทิศใต้

     ดวงคนประกอบด้วยองค์ประกอบสำคัญชีวิตมี 3 ประการคือฟ้า ฟ้าเปรียบเหมือนดวงชะตา กรรมเก่าที่ติดตัวมาแต่ปางก่อน คน เป็นตัวกำหนดการกระทำ กล่าวคือทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว ตามคำสอนพระพุทธองค์และดินคือสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย ปัญหาชีวิตที่ว่ามีความสัมพันธ์กับองค์ประกอบสำคัญชีวิตทั้งสาม คนจีนโบราณมีวิชาปรับสมดุลที่อยู่อาศัยที่เรียกว่าฮวงจุ้ย จะช่วยบอกวิธีการจัดแต่งเสริม ปรับปรุงสิ่งปลูกสร้าง วัตถุต่าง ๆ ในการสร้างความสมดุล และความลงตัว ปรับสิ่งที่ไม่สมดุล เติมเต็มในสิ่งที่ขาด บรรเทาผลกรรมที่ประสบอยู่กับชีวิต ให้เสริมดวงผู้อยู่อาศัยประสบความสำเร็จ

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: