เบอร์โทรมงคล เสริมดวงดีใช้แก้ดวงร้ายตลอดปี 64


เบอร์โทรมงคล เสริมดวงดีใช้แก้ดวงร้ายตลอดปี 64 


เนื่องจากปี 64 คงต้องยอมรับว่าสภาพเศรษฐกิจ การค้าต้องซบเซา ปัญหาโรคระบาดยังคงมีมารบกวนอยู่เนืองนิตย์ โหราจารย์โบราณเชื่อว่าเลือกตัวเลขที่มีอิทธิพลจากดวงดาวไว้เสริมดวงดีใช้แก้ดวงร้าย เพราะ

     การค้นพบดวงดาวมาตั้งแต่สมัยอียิปต์ และเชื่อว่าดวงดาวแต่ละดวงมีผลกับมนุษย์บนโลกเรื่องการงาน การเงินและความรัก ฉะนั้นเปรียบเทียบกันแล้วตัวเลขแต่ละตัวย่อมมีความสัมพันธ์กับดวงมนุษย์เช่นกัน ฉะนั้นบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำเลขเบอร์โทรมงคลที่มีอำนาจแฝงจากพระราหูสำหรับเสริมดวงดี แก้ดวงร้ายตลอดปี 64

     เลขแปด คือ ตัวเลขที่มีอำนาจแฝงจากดาวราหู เลขที่มีเล่ห์เหลี่ยม กล้าและบ้าบิ่น ความเสี่ยงอบายมุขธุรกิจสีเทาจนมีคนรุ่นใหม่ออกแบบการเรียงตัวเลขไว้สำหรับเบอร์สมาทโฟนที่มีการเรียงเลขแปดคู่กับเลขอื่น ๆ ที่มีอำนาจแฝงที่แตกต่างกันอย่างเลขศูนย์สำหรับกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ กล้าคิดกล้าทำ ชอบเสี่ยงเหมาะกับคนอาชีพนักลงทุน จะต้องมีเลขแปดศูนย์อยู่ที่ตำแหน่งท้าย ๆ แต่ควรระวังเรื่องความประมาทเพราะเลขศูนย์มีอำนาจแฝงเรื่องความล้มเหลว


     คราใดที่เลขแปดเรียงคู่กับเลขสอง เลขที่มีอิทธิพลจากดวงจันทร์ ดาวที่มีความอ่อนไหว ความคิดละเอียดอ่อนส่งผลเรื่องการรู้จักบริหารจัดการเงินก้อนใหญ่ มีความทะเยอทะยาน เป็นคนทันสมัย มีความรอบคอบ เสริมเรื่องการเงิน เลขสองแปดหรือแปดสองควรวางอยู่สองตำแหน่งแรกต่อจากรหัสสามตัวสำหรับอาชีพนักค้าที่ดิน นักเกร็งกำไร นักการพนันใช้แก้ปัญหาสภาวะเศรษฐกิจย่ำแย่การซื้อขายซบเซา

     เลขมงคลอย่างเลขแปดเรียงคู่กับเลขสี่ เลขทีมีอิทธิพลจากดาวพุธดาวแห่งการค้า การติดต่อสื่อสาร รวมกับเลขแปดเลขแห่งเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว ผู้ทำการค้าควรเลือกเลขทั้งสองไว้เป็นเลขสองตัวแรกเรียงจากรหัสสามตัว สำหรับแก้ไขพลิกแพลงเก่ง อย่างธุรกิจกลางคืน เพราะเลขแปดมีอิทธิพลเรื่องความเสี่ยงและเล่ห์เหลี่ยม เลขแปดมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยป้องกันแต่ต้องเลือกใช้คู่กับตัวเลขที่เหมาะสมสำหรับเบอร์โทรศัพท์จะเสริมดวงดี แก้ดวงร้าย

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: