ปรับฮวงจุ้ย แสงสีเสียงในบ้าน กระตุ้นพลังด้านสุขภาพ


ปรับฮวงจุ้ย แสงสีเสียงในบ้าน กระตุ้นพลังด้านสุขภาพ


วิชาฮวงจุ้ยมีการจัดปรับแต่งบริเวณที่อยู่อาศัยใหม่ สอดคล้องกับวิชาแห่งความสมดุล จะเสริมปราณซี่ที่ดี แก้ไขจุดอับ ปรับเปลี่ยนตำแหน่งเครื่องอำนวยความสะดวก แต่งแสงสีเพิ่มเสียงที่บริเวณตำแหน่งสุขภาพ แล้วจะปรับฮวงจุ้ยอย่างไร สมาชิกในครอบครัวจะปลอดภัยจากโรคร้าย เสริมดวงเรื่องสุขภาพ บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     แสงสี แสงที่จะกระตุ้นด้านสุขภาพคือแสงที่ส่องเข้ามาในตัวอาคารในเวลากลางวัน ใช้ต้นไม้ที่มีสรรพคุณเรื่องเพิ่มความสดชื่นดักจับฝุ่น อย่างลิ้นมังกรที่รั้ว แสงที่เข้ามาแต่จะต้องสอดคล้องกับสีที่ลงตัว จะเพิ่มพลังชีวิตที่สมบูรณ์ เลือกเปลี่ยนสีผ้าม่านด้วยสีน้ำเงินทางทิศเหนือ สีเขียวอ่อนทางทิศตะวันออก ควรเพิ่มความสว่างโดยใช้โคมไฟสีโทนอ่อนอย่างสีครีม สีเหลืองนวลภายในตัวอาคาร การใช้แสงสีจะกระตุ้นอารมณ์ การใช้ทั้งสี และแสงในการจัดที่อยู่อาศัย จะทำให้ความรู้สึกผู้อาศัยทั้งด้านบวก และลบ กล่าวคือ แสงเข้มทุกชนิดจะเร้าความรู้สึกให้รุนแรง เร้าใจ แต่แสงโทนอ่อนจะสร้างบรรยากาศ และจิตวิทยาการอยู่อาศัยอย่างมีความสุข


     เสียง นอกจากเสียงดนตรีเสียงเมเจอร์คือตัวแทนแห่งพลังหยางการเคลื่อนไหว และเสียงไมเนอร์คือตัวแทนแห่งหยินคือการนิ่ง ในที่อยู่อาศัยควรเลือกเสียงดนตรีที่ผสมผสานกันทั้งคีย์เมเจอร์และไมเนอร์ อย่าลืมเมื่อมีอากาศผ่านเข้ามาควรเลือกโมบายไม้ไผ่ติดไว้ที่ช่องลมติดไว้ขวางแนวลม เสียงโมบายจะลดอาการซึมเศร้าผู้ที่เริ่มมีอาการป่วยลง

     ปรับจุดสุขภาพ วิชาฮวงจุ้ยจะใช้ตำแหน่งสุขภาพรวมปราณซี่ทั้งหมดไหลมาเวียนกัน ตำแหน่งสุขภาพคือใจกลางบ้าน ควรเลือกไม้และน้ำเข้ามาช่วยเสริมอย่างไผ่สีสุก และน้ำพุจำลองขนาดเล็ก ปลูกและวางไว้ที่ข้างเสา จะเสริมดวงเรื่องสุขภาพผู้อาศัย อย่าลืมทำความสะอาดบ้านทุกเช้าอย่าให้มีฝุ่นละออง และไรฝุ่น

     สุขภาพดีหาซื้อที่ไหนไม่ได้ เพราะอย่างน้อยความไม่มีโรคคือลาภอันประเสริฐ บ้านคือตัวแทนแห่งดินที่จะประสานคนที่ต้องป้องกันตัวเองอยู่อย่างสมดุล และฟ้าคือกรรมเก่าที่เคยทำมาแต่ปางก่อน แต่อย่าลืมออกจากบ้านต้องปฏิบัติตามคำแนะนำที่ทางการแจ้งไว้เสมอ จะปลอดภัยที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: