4 ภาพมงคล เสริมดวงร่ำรวยรับตรุษจีน ติดตรงไหนดีมีแต่เฮง


4 ภาพมงคล เสริมดวงร่ำรวยรับตรุษจีน ติดตรงไหนดีมีแต่เฮง


เนื่องจากที่อยู่อาศัยแต่ละคนจะว่าไปไม่ค่อยตรงหลักฮวงจุ้ยเท่าไหร่ มีจุดอับจุดที่เสียสลับจุดดีบ้าง ไม่ดีบ้างส่งผลให้คนอาศัยต้องประสบปัญหาธุรกิจและชีวิต ซินแสฮวงจุ้ยจะแนะนำการติดภาพมงคลไว้แก้ไขแทนการรื้อ การทุบเพราะจะสิ้นเปลืองงบประมาณ ไม่สะดวก สำหรับผู้อยู่อาศัยแล้วควรติดรูปอะไร ไว้ตรงไหนแก้ฮวงจุ้ยร้าย เสริมดวงความร่ำรวย บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     มังกร ร้านค้าบ้านเรือน ที่มีปัญหาธุรกิจซบเซา การค้าติดขัด ขาดลูกค้ามาอุดหนุน ติดตามหนี้ไม่ได้ การนำภาพมังกรมาติดไว้ จะเสริมความรุ่งเรือง ร่ำรวย โชคลาภเพราะมังกรคือสัตว์เทพที่ศักดิ์สิทธิ์ เหาะเหินเดินอากาศ แหวกน้ำดำดินได้ การติดรูปมังกรจะส่งเสริมธุรกิจการค้า ควรติดด้านซ้ายมือโดยมองจากทางเข้า

     กิเลน ลักษณะกิเลนคือม้าผสมมังกร ทางฮวงจุ้ยว่าคือสัตว์มงคลนำโชค หลักฮวงจุ้ยเชื่อว่าการติดภาพกิเลนทางทิศตะวันออกจะดูดซับพลังงานดี จะคุ้มครองผู้อาศัยจากความชั่วร้าย ส่งเสริมความเจริญรุ่งเรือง ช่วยรักษาสุขภาพแข็งแรงเหมาะสำหรับเจ้าของร้านค้าที่มีปัญหาสุขภาพ


     ช้าง เนื่องจากช้างคือสัตว์ที่มีลักษณะสูงใหญ่ แต่ไม่ดุร้าย ไม่คุกคามสัตว์อื่น ชอบกินพืช ในทางฮวงจุ้ยจะนำรูปช้างมาใช้ติดเพราะจะมีคุณเรื่องความมั่นคง ช้างเปรียบดั่งภูเขาสูงใหญ่ กิจการร้านค้าที่ประสบปัญหาการเงินติดขัด ลูกจ้างลาออกบ่อยจึงควรรูปช้างมาติดไว้ที่ผนังท้ายโต๊ะทำงานหันออกไปด้านทางเข้า

     เทพเจ้ากวนอู เทพเจ้าแห่งความซื่อสัตย์ ความกตัญญูรู้คุณ ทางฮวงจุ้ยจะนำรูปเทพเจ้ากวนอูมาติดหันออกไปด้านทางเข้าสำหรับขจัดภูตผีปีศาจ ป้องกันคนพาล เสริมทรัพย์สมบัติเจริญรุ่งเรือง สำหรับร้านค้าส่งและผู้ที่มีปัญหาอุปสรรคในการงาน แก่งแย่งชิงดีระหว่างคู่แข่งทางการค้า

     ตรุษจีนปีนี้ใครที่ประสบปัญหาอะไร เลือกรูปมงคลตามปัญหาที่ตนเองประสบไว้ติดเสริมดวงฮวงจุ้ยตามปัญหาที่ตนเองประสบ การใช้รูปแก้ฮวงจุ้ยจะประหยัดงบประมาณ สะดวกง่าย สำหรับเสริมฮวงจุ้ยร้ายปรับสู่ฮวงจุ้ยดี

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: