ปรับฮวงจุ้ยร้านค้าใหม่แก้ปัญหา ลูกจ้างทะเลาะกัน


ปรับฮวงจุ้ยร้านค้าใหม่แก้ปัญหา ลูกจ้างทะเลาะกัน


สำหรับคนที่ทำการค้าต้องเผชิญกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ในการค้าโดยเฉพาะเรื่องลูกค้า คู่ค้า ปัญหาเศรษฐกิจ และลูกจ้างทะเลาะกัน เพราะความคิดที่อาจไม่ตรงกันก็ย่อมเกิดความขัดแย้งกันได้เป็นเรื่องธรรมดา ฉะนั้นความคิดที่ผิดพลาด อาจก่อให้เกิดการวางแผนและตัดสินใจที่ผิดได้ จนเกิดผลเสียหายในการทำงานได้ แล้วจะแก้ปัญหาฮวงจุ้ยร้านค้าความขัดแย้งอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     เรียงเหรียญกษาปณ์โบราณ ควรเลือกเหรียญที่ยิ่งมีความเก่าเท่าไหร่จะมีความศักดิ์สิทธิ์มาก นำมาเรียงเป็นแนวเส้นตรงแปะกาวลงบนกระดาษสีแดง พร้อมทั้งตั้งจิตอธิษฐานว่า ขอให้ความขัดแย้งหมดไปแล้วนำไปวางไว้ในลิ้นชักที่ทำงานจะป้องกันการทะเลาะเบาะแว้งกัน คือวิธีการเสริมดวงแก้ฮวงจุ้ย ทำควบคู่ไปกับการแก้ปัญหาฮวงจุ้ยที่พักอาศัย

     เรียงต้นกระบองเพชร นำต้นกระบองเพชรที่มีหนามมาวางไว้บนระเบียง โต๊ะ ชั้นวางสินค้า ทั้งด้านซ้ายและขวา จะป้องกันการขัดแย้งในการทำงานได้ อานุภาพต้นกระบองเพชรจะแก้ฮวงจุ้ยความขัดแย้ง


     เปลี่ยนผ้าม่าน ทาสีร้านค้าสีชมพู สีฟ้า จะปรับอารมณ์คนที่มีความขัดแย้งกันให้อ่อนโยนได้ เลือกทาสีชมพูบริเวณทิศตะวันตกเฉียงใต้ทิศแห่งความรัก ความสัมพันธ์ จะเสริมฮวงจุ้ยให้คนทำงานในร้านค้ามีความสามัคคีกัน

     การทำงานมีหลายรสชาติหลายรูปแบบสุขเศร้าเหงาและทุกข์ เรียกกันว่ามีทั้งเสียงหัวเราะและน้ำตา มีบางคนเรียนทฤษฎีจากห้องเรียนแต่นำไปใช้จริงไม่ได้ และแนวความคิดและวัฒนธรรมในการทำงานที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทั้งนี้อาจเพราะเรื่องจิตใจมนุษย์คือเรื่องที่เข้าใจยาก เมื่อจะต้องไปทำงานเป็นลูกจ้างร่วมกับคนอื่นเพื่อรับเงินเดือนจากผู้ที่เป็นนายจ้างเราจะต้องปรับตัวเพื่อทำงานร่วมกับผู้อื่นเพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างมีความสุข สนุกและก้าวหน้าไปกับงาน หลายร้านค้า ที่ประกอบการธุรกิจเมื่อมีความขัดแย้งกัน คงไม่มีประโยชน์อะไรที่จะเอาเหตุผลไปแย้งกับคนหมู่มาก มนุษย์เงินเดือนหลายคนท้อแท้ วิธีการแก้ฮวงจุ้ยอาจแก้ไขสิ่งแวดล้อมรอบ ๆ ที่ทำงาน

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: