เลือกภาพแบบใด ติดไว้ที่ฝาบ้านเสริมดวงแก้ฮวงจุ้ย ปี2564


เลือกภาพแบบใด ติดไว้ที่ฝาบ้านเสริมดวงแก้ฮวงจุ้ย ปี2564 


ใกล้ตรุษจีนแล้ว คุณคงเคยคิดจะเปลี่ยนบรรยากาศต่าง ๆในร้านค้า ที่อยู่อาศัยบ้างไหม คนที่คิดอยากจะซื้อภาพสวยงามมาแล้วติดไว้ที่ผนังในกิจการร้านค้า บ้านเรือนควรเลือกภาพอะไร ติดตรงไหนในร้านค้า ทิศใด บ้านเรือนตรงไหนจะเสริมดวงดีปี 64 วันนี้Horoscope thaiza จะอธิบายลองอ่าน

     ปีฉลูรวม ๆ ทางฮวงจุ้ยจัดว่าคือปีธาตุดิน ภาพขุนเขา ภูเขาคือภาพที่ทางฮวงจุ้ยใช้แก้ปัญหาการค้าไม่รุ่งเรือง ไม่มั่นคงฉะนั้นสภาพเศรษฐกิจแย่ ลองเลือกภาพมงคลปี 64 อย่างภาพภูเขา สัญลักษณ์ความมั่งคั่งมั่นคง ปึกแผ่น จะก่อโชคลาภ สัญลักษณ์ความนิ่งพลังหยิน วิชาฮวงจุ้ยว่าสิ่งปลูกสร้างใดที่มีการไหลเวียนมีปราณซี่แห่งลมคือสิ่งปลูกสร้างนั้นมีฮวงจุ้ยที่ดี ลมมีภูเขากั้นจะลดความแรง ส่งผลให้น่าอยู่ ร่มรื่น มีอากาศบริสุทธิ์ ปอด และหัวใจทำงานอย่างปกติ ทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยมีสุขภาพดี แข็งแรง มีพลานามัยสมบูรณ์ ธาตุเหล็กสร้างเม็ดเลือดแดงได้ดี การมีอากาศหมุนเวียนทำให้เกิดภาวะสมดุลของร่างกาย ผู้ที่อยู่อาศัยจึงไม่ค่อยเจ็บป่วย ไม่ต้องเสียเงินค่ารักษาพยาบาล ทำให้เงินทองไม่ไหลออก ซึ่งตามความเชื่อฮวงจุ้ยนั่นเอง


     ที่แท้จริงแล้วที่อยู่อาศัย หรือบ้านที่มีอากาศดี น่าอยู่ร่มรื่นมีอากาศบริสุทธิ์ ปอด และหัวใจทำงานอย่างปกติ ทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยมีสุขภาพ ฉะนั้นควรเลือกภาพภูเขาที่สูงไม่มีร่องเว้าแหว่ง มาติดที่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สำหรับกิจการร้านขายเครื่องเกษตร ร้านขายอุปกรณ์การเกษตร อะไหล่ อุปกรณ์ประกอบ การเกษตรเพราะเป็นทิศประจำธาตุดิน กิจการขายสินค้าเบ็ดเตล็ด หรือกิจการขายทอง เครื่องเหล็ก จักรยานควรติดทิศตะวันตกคือทิศประจำธาตุทอง เพราะดินจะก่อทอง

     สำหรับภาพภูเขา ควรติดออกไปด้านนอกร้านค้า และติดไว้ด้านหลังโต๊ะเก็บเงิน โต๊ะผู้บริหาร เพราะจะสร้างความมั่นคงแด่กิจการเสมือนหนึ่งมีที่พิง

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: