ปรับฮวงจุ้ยตู้ในห้องทำงาน วางตรงไหน การงานราบรื่นมั่นคง


ปรับฮวงจุ้ยตู้ในห้องทำงาน วางตรงไหน การงานราบรื่นมั่นคง


สำหรับคนทำงานคงทราบว่าตู้คือสิ่งที่ใช้เก็บสิ่งต่าง ๆ มากมายไม่ว่าเอกสาร อุปกรณ์ เครื่องใช้สำนักงาน และคนส่วนใหญ่จะมีห้องทำงานแบ่งสัดส่วนเพราะต้องการการเป็นส่วนตัวสำหรับการทำงาน ที่สำคัญที่สุดทุกคนต้องมีตู้ โดยแต่ละคนจะมีการจัดวางตู้ต่างกันออกไปตามความสะดวก หลายคนไม่ทราบว่าตำแหน่งตู้ตรงที่จัดวางไว้กับหลักวิชาฮวงจุ้ยหรือเปล่าบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     เนื่องจากวิชาฮวงจุ้ยอธิบายว่าตู้ในห้องทำงานไม่ควรมีมากเกินไป เพราะความแหลมคมที่เหลี่ยมตู้จะส่งผลเสียเรื่องความรักความสามัคคีในการทำงาน การมีตู้ควรขยับชิดผนังทางทิศตะวันออกเฉียงใต้เสริมฮวงจุ้ยเรื่องความมั่งคั่ง ทรัพย์สิน ผู้ประกอบการร้านค้าที่อยากรวยควรสำรวจว่าตู้ในห้องนอนอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้หรือเปล่า การขยับตู้ตรงตำแหน่งทิศตะวันออกเฉียงใต้ทำให้มีสุขภาพจิตที่ดี สุขภาพกายแข็งแรง มีสมองที่ปลอดโปร่ง มีความสุข สามารถคิดวางแผนธุรกิจได้ ทำให้ประสบความสำเร็จ และและเราสามารถสร้างความเจริญรุ่งเรืองให้กับธุรกิจได้


     ขยับชิดผนังทางทิศตะวันออก เสริมฮวงจุ้ยเรื่องครอบครัว ร้านค้าที่ประกอบการธุรกิจแบบครอบครัวการขยับตู้ชิดฝาผนังทางทิศตะวันออกจะเสริมดวงเรื่อง รักความสามัคคี สำหรับครอบครัวที่สามีภรรยามีปัญหาให้ตรวจสอบตู้ต่าง ๆในห้องนอนว่ามีเหลี่ยม มีสันหันมาที่เตียงนอนหรือเปล่า ถ้าหากมีให้เปลี่ยนที่วางใหม่ หรือใช้กระถางต้นไม้พลาสติกมาวางไว้เพื่อลบคม ควรหาเตียงทรงขอบมนมาใช้ ทำให้มีความรักใคร่ความกลมเกลียวกันมากขึ้น

     ขยับตู้ชิดผนังทางทิศเหนือจะเสริมดวงเรื่องโชคลาภ ความร่ำรวย สำหรับกิจการค้า บริษัทองค์การการค้าที่ประกอบธุรกิจ ควรเลือกขยับตู้ชิดผนังทางทิศเหนือ การปรับภูมิทัศน์ในการดำเนินชีวิต และการดำเนินธุรกิจที่เราเรียกว่าฮวงจุ้ย เป็นศาสตร์ที่คนจีนโบราณนำมาใช้ในการปรับทำเลที่ตั้งการทำการค้า และที่อยู่อาศัย เป็นองค์ความรู้ของคนจีนโบราณที่ใช้กระบวนการสอนผ่านแนวทางการวางสิ่งอำนายความสะดวกโดยผ่านความเชื่อ ความศรัทธา ทั้งนี้เพราะภูมิปัญญาคนตะวันออกมักมีความเชื่อ และศรัทธาเรื่องโชคลางนั่นเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: