จัดฮวงจุ้ยอย่างไรดี เปลี่ยนปีชง 64 ให้เป็นปีโชค !


จัดฮวงจุ้ยอย่างไรดี เปลี่ยนปีชง 64 ให้เป็นปีโชค !


ปีนี้ตรงกับปีนักษัตรฉลู ดวงดาวบนท้องฟ้าก็จะเลื่อนตำแหน่งเปลี่ยนลักขณาทิศไปตามราศีเกิดและปีนักษัตร ซึ่งจะส่งผลให้ดวงชะตาชีวิตของคนเราต้องเปลี่ยนไปตามกาลเวลาเช่นกัน สำหรับปีชงปีที่แล้วอย่างปีชวดจะเริ่มมีเกณฑ์ชะตาที่ดีขึ้น ส่วนปีนี้ใครตรงปีชงทำไมไม่จัดฮวงจุ้ยร้านค้า คนทำงานจัดโต๊ะทำงานแก้ปีชง เผื่อว่าการงานจะเจริญยิ่งขึ้น บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

     นอกจากการไปไหว้พระเก้าวัด หรือไม่ก็ไปสะเดาะเคราะห์เสริมดวงชะตา ซึ่งจะเป็นวิธีหนึ่งที่จะช่วยเสริมดวงให้ดีขึ้นได้แล้ว แก้ปีชงโดยการจัดฮวงจุ้ย วิธีการแก้ปีชง ซินแสและผู้เชี่ยวชาญ จะแนะนำไปต่าง ๆ นาๆแล้วแต่แนวทางของแต่ละท่าน บางท่านจะแนะนำไปในทางที่ยุ่งยาก ฉลูหรือวัวชงร้อยเปอร์เซ็นต์ ฮะกับปีชวด เอารูปหนูหรือรูปปั้นที่ทำจากไม้ หนูไม้มาแก้ชงสำหรับคนเกิดปีฉลูธรรมชาติฉลูมีธาตุกำเนิดคือธาตุไม้ โดยเอารูปปั้นหนูมาวางที่ด้านซ้ายโต๊ะทำงาน หันรูปไปทางหน้าร้านค้า คนปีฉลูปีนี้จะมีเกณฑ์ชะตาดีขึ้น


     นอกจากนี้การติดรูปภาพมังกรทางฮวงจุ้ยเชื่อว่าแก้ปัญหาร้านค้าซบเซาไม่มีลูกค้าเข้าร้าน ตำแหน่งการงานไม่รุ่งเรืองสำหรับมนุษย์เงินเดือนโดยติดไว้ข้างฝาด้านซ้ายร้านค้าหรือห้องทำงาน สำหรับคนทำงานรับเงินเดือนควรหันโต๊ะทำงานไปทางเหนือจะโอกาสในการเลื่อนตำแหน่ง ได้ปรับขั้นเงินเดือนเพราะคือทิศประจำธาตุน้ำจะเสริมธาตุปีฉลู

     ตามดวงชะตานั้นปีนี้ผู้เกิดปีฉลู หลีกเลี่ยงการเดินทางตามลำพังจะมีเกณฑ์ต้องประสบอุบัติเหตุจนร่างกายได้รับบาดเจ็บ การงานหรือการเรียนอาจมีอุปสรรค คนที่ชอบขาดเรียนจะต้องขยันให้มากเพราะเรื่องคะแนนสอบอาจไม่เป็นไปตามหวัง ความรักมีเกณฑ์ต้องอกหัก รักไม่สมหวัง เพื่อนรักจะเป็นศัตรูหัวใจ การเงินไม่คล่องตัว โดนโกง หลีกเลี่ยงการค้ำประกันเงินกู้โดยเด็ดขาด มิฉะนั้นจะนำความเดือนร้อน

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: