มีลุ้นรีเทิร์น ! 3 ราศีมีแววคืนดีแฟนเก่า คนรักที่จากไปจะกลับมา


มีลุ้นรีเทิร์น ! 3 ราศีมีแววคืนดีแฟนเก่า คนรักที่จากไปจะกลับมา


เอาล่ะสิ งานนี้มีลุ้นรีเทิร์นแน่นอน สำหรับ 3 ราศีต่อไปนี้ อย่าง ราศีกุมภ์ กรกฎ และพิจิก ที่ช่วงนี้มีแววว่าถ่านไฟเก่ากำลังจะลุกโชนอีกครั้ง ใครที่กำลังรอโอกาสนี้อยู่นั้น บอกเลยมีเฮแน่นอน

ราศีพิจิก
     ดวงความรักของผู้ที่เกิดในราศีพิจิกในช่วงนี้ ไม่มีเรื่องให้น่ากังวลนัก คนที่ยังโสด แม้จะรู้สึกแฮปปี้กับการอยู่คนเดียว แต่ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่จะมีคนใหม่ๆก้าวเข้ามา รวมไปถึงคนรักเก่า ที่จะหวนกลับมาอีกครั้ง แต่จะได้เริ่มศึกษาดูใจกันใหม่ไหมนั้น ก็อยู่ที่คุณแล้วล่ะ สำหรับคนมีคู่นั้น ช่วงนี้เป็นช่วงที่ความรักแฮปปี้ที่สุด ทุกอย่างลงตัว มีเวลาให้กันมากขึ้น


ราศีกรกฎ
     ผู้ที่เกิดราศีกรกฎที่ยังโสด จะมีโอกาสได้ศึกษาดูใจกับคนที่ตรงสเป็ก ทั้งนิสัยใจคอและบุคลิก หรือใครที่ช่วงนี้กำลังนอยด์ๆ ผิดหวังกับความรักอยู่ มีเกณฑ์แฟนเก่าจะกลับมาให้หัวใจเต้นตุ้มๆต่อมๆอีกครั้ง ถ้าใครอยากปรับความเข้าใจกันอยู่แล้ว นี่ถือว่าเป็นโอกาสดีเลยทีเดียว ส่วนคนมีคู่ครอง จะมีสิทธิได้ร่วมลงทุนทำธุรกิจร่วมกัน แล้วจะรุ่ง

ราศีกุมภ์
     ดวงความรักดีกว่าช่วงที่ผ่านมา ผู้ที่ยังโสด มีโอกาสได้เลื่อนสถานะ คบหาดูใจกับเพื่อนร่วมงาน รวมไปถึงคนรักเก่าก็มีเกณฑ์จะกลับมาเช่นกัน ส่วนคนมีคู่อาจมีทะเลาะกันบ้าง แต่ก็ยังรักกันดี

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: