เปิดลักษณะผู้ชายที่ดี ชี้เป้าโหงวเฮ้งสามีแห่งชาติ


เปิดลักษณะผู้ชายที่ดี ชี้เป้าโหงวเฮ้งสามีแห่งชาติ


อ.ชัญญา ไพ่จิตสัมผัส เผยโหงวเฮ้งผู้ชายที่เหมาะเป็นคู่ชีวิต เจอแล้วให้รีบคว้าเป็นพ่อของลูก จะเป็นยังไงไปดูกัน

หน้าผาก ลักษณะของหน้าผากต้องเต็ม อูม อิ่ม เนื่องจากหน้าผาก เป็นโหงวเฮ้งของเรื่องหน้าที่การงาน ความเจริญรุ่งเรือง หากทีหน้าผากที่ดี ก็หมายถึง ผู้ชายที่จะมีหน้าที่การงานดีนั่นเอง

ปาก ลักษณะปากต้องเอิบอิ่ม จะส่งผลให้มีทักษะในการพูดเจรจาต่อรอง

เสียง ต้องมีเสียงที่นุ่ม ทุ้ม น่าฟัง ดูกังวาน ส่งผลให้ชีวิตมีอำนาจ มีตำแหน่งใหญ่โต ลูกน้องให้ความเคารพ

คิ้ว คิ้วที่ดีของผู้ชาย จะต้องมีหว่างคิ้วที่ไม่แคบจนเกินไป หรือหากใช้ 2 นิ้ววางลงตรงหว่างคิ้ว จะต้องเหลือพื้นที่เล็กน้อย ผู้ชายที่มีลักษณะคิ้วแบบนี้ จะเป็นคนที่รักครอบครัว และให้ความสำคัญกับครอบครัวเสมอ ส่วนผู้ชายที่มีคิ้วเข้ม เขาจะเป็นคนที่มีความรักที่เข้มข้น และก็พลังทางเพศก็จะจัดเต็ม


ตา ผู้ชายที่ตาโต เชื่อว่า จะเป็นคนเจ้าชู้ มักมีปัญหาในเรื่องรักใคร่ ส่วนผู้ชายที่ตาตี่ เป็นคนที่คิดนาน คิดเยอะ

จมูก ลักษณะจมูกที่ดีต้องเป็นจมูกที่สวยกำลังดี เวลาหลับตาและลูบตั้งแต่ดั้งลงมา ไม่มีฮัมพ์ หรือไม่มีโด่งปูดเหมือนป้องอ้อย ถ้าอย่างนั้นเขาจะมีปัญหากับคู่ เป็นคนที่มั่นใจในตัวเอง ไม่ฟังใคร เอาชนะกันอยู่ตลอดเวลา หรือถ้าจมูกเหยี่ยว ก็จะเป็นคนเห็นแก่ตัว แต่จะร่ำรวย เพราะหาเงินเก่ง แต่ค่อนข้างที่จะเอาแต่ตัวเองเป็นหลัก

ปาก ไม่ควรหนาหรือบางจนเกินไป เพราะคนปากหนาจะเป็นคนมักมากในกาม หรือชอบแต่เรื่องกามารมณ์ แต่ถ้าบาง ก็จะเป็นคนที่ไม่ฝักใฝ่เรื่องกามารมณ์นั่นเอง ดังนั้นลักษณะที่ดีจึงต้องหนาบางกำลังดีนั่นเอง

เรื่องของรูปร่างหน้าตา อาจเป็นแค่ส่วนนึงในเรื่องของการเลือกคู่ชีวิต แต่คงไม่มีใครที่สมบูรณ์แบบตามหลักโหงวเฮ้งเป๊ะๆ ดังนั้นสิ่งที่สำคัญคือความเข้าใจ หากมีอะไรที่คลิ๊กกัน หรือรับกันได้ ก็ไปกันรอดอย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: