สวมแหวนนิ้วไหน เสริมดวงความรัก คนรักที่จากไปจะกลับมา


สวมแหวนนิ้วไหน เสริมดวงความรัก คนรักที่จากไปจะกลับมา
  


สาว ๆ ไม่ว่าจะชาติพันธุ์ใดมีพฤติกรรมคล้าย ๆ กันคือการสวมแหวน สาวบางคนชอบสวมที่นิ้วชี้ นิ้วนาง แต่เชื่อไหมว่าคนโบราณสอนว่าแค่การเปลี่ยนนิ้วสวมแหวนจะดลบันดาลคนที่เคยรักจากไปกลับคืนมาหาคุณ นิ้วไหนเด็ด ที่คุณสาว ๆ จะต้องเปลี่ยนมาสวมแหวนทำตามเลยนะ หนุ่มคนรักที่เคยจากไปจะกลับมาขอซบตักคุณเลยทีเดียว บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     รักเขาข้างเดียว สาวคนไหนหลงรักหนุ่มข้างเดียว แล้วเขาไม่มีแววว่าจะรักคุณเลย อยากให้ชายคนนั้นหันมาสนใจคุณบ้าง คนโบราณว่าเปลี่ยนแหวนมาสวมแหวนที่นิ้วชี้ข้างซ้าย ไม่นานคนที่คุณตกหลุมรักจะสนใจคุณ ควรเลือกแหวนโกเมน

     รักสามเส้า คนรักคุณจิตใจโลเลไปชอบสาวอื่น แต่คุณตัดใจจากคนรักไม่ได้ให้สวมแหวนที่นิ้วก้อยข้างซ้ายคนโบราณว่าหญิงใดที่ไม่ค่อยมีโชคเรื่องความรัก เพราะมีรักคราใดมีแต่ศัตรูหัวใจ คนรักไม่ค่อยสนใจหรือรักเขาข้างเดียว ควรเลือกแหวนที่ทำจากมรกต


     รักยืนยง สำหรับเมียหลวงยืนหนึ่งที่ต้องการอยากให้รักคุณคงอยู่ไม่มีวันพรากจากกันไป ไม่หลงไปหาเมียน้อย ควรเลือกสวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย เพราะคือนิ้วที่ตรงกับหัวใจที่สุด ไม่เชื่อลองยื่นมือซ้ายออกไปตรง ๆ สิ ตรงกับหัวใจคุณหรือเปล่า ทางวิทยาศาสตร์ว่ามีเส้นเลือดจากหัวใจวิ่งไปสิ้นสุดที่นิ้วนางข้างซ้าย ควรเลือกแหวนเพชร

     ตั้งแต่สมัยก่อนแล้วหญิงสาวจะสวมแหวนไว้ประดับนิ้วตัวเอง แต่ความเชื่อเรื่องการสวมแหวนเสริมดวง คนโบราณยุคสมัยต่อมาเพิ่งมีความเชื่อไปตามชาติพันธุ์ตนเอง กล่าวคือแต่ละชาติจะมีความเชื่อเรื่องนิ้วที่สวมแหวนต่างกัน ความเชื่อที่ว่าไม่จำกัดแค่ความรัก แต่ยังเสริมดวงการงาน การค้าหรือเรื่องการพนัน ความจริงเรื่องความรัก คือเรื่องละเอียดอ่อน ชายหญิงที่รักกันควรใส่ใจกันและกัน อย่าให้ความรักจืดจางจะดี การสวมแหวนจะเสริมดวงทั่วไปเท่านั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: