3 ลักษณะเด่น ของหญิงสาววาสนาดี ได้สามีรวย


3 ลักษณะเด่น ของหญิงสาววาสนาดี ได้สามีรวย


คุณเคยสงสัยไหมว่าหญิงสาวบางคนมีตำแหน่งใหญ่โตในบ้านเมืองเพราะวาสนา แล้วทำไมหญิงอื่น ไม่ได้เป็นทั้งที่เรียนมาก็รุ่นเดียวกัน เรียนก็เรียนเก่งกว่า ทำงานมีผลงาน นายรักแต่พอทำงานไปเกิดเหตุต้องสะดุด การงานมีอุปสรรค เกิดเหตุบังเอิญทำให้การงานไม่ก้าวหน้า หญิงสาวบางคนได้สามีรวยใช้เงินทั้งชาติไม่มีวันหมด ชีวิตสุขสบาย เชื่อหรือไม่ว่าเพราะวาสนา แล้วหญิงสาวที่วาสนาดีสังเกตอย่างไร คุณมีลักษณะอย่างที่กำลังจะว่าหรือเปล่า บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

     เรื่องวาสนา คนโบราณยังเชื่อว่าหญิงสาวเศรษฐีมีฐานะดีต้องอาศัยวาสนา คนที่แต่งงานแล้วได้สามีดีส่งผลให้อยู่ดีเพราะวาสนาเช่นกัน ลักษณะหญิงสาวที่วาสนาดีตามตำราคนโบราณระบุไว้สังเกตได้โดยสามประการคือ

     หน้าผากกว้าง คนจีนโบราณบันทึกไว้ในเรื่องนรลักษณ์ศาสตร์หรือวิชาโหงวเฮ้งว่าหญิงสาวใด หน้าผากเกินกว่าหนึ่งฝ่ามือตนเองวางขวาง ปลายคางกลมมนอวบอิ่มไม่แหลมหรือสั้นจนเกินไปจัดว่าคือหญิงสาวที่มีวาสนาดี


     เส้นลายมือขึ้นที่โคนฝ่ามือ หญิงสาวใดที่เส้นลายมือขึ้นที่โคนฝ่ามือ กระทั่งผ่านกลางฝ่ามือแล้วสูงขึ้นไปด้านใดด้านหนึ่ง บางคนขาดตอนวาสนาไม่ค่อยจะดี แต่บางคนไม่ขาดตอนต่อคือเส้นยาววาสนาดี

     ลักษณะนิ้วมือสวย คนเฒ่าคนแก่ว่าหญิงสาวคนใดที่มีนิ้วมือทั้งห้ามีความเรียวงามและนิ้วชี้ยาวเสมอกับนิ้วนางทั้งสองฝ่ามือคือลักษณะหญิงสาวผู้ที่มีวาสนาดีเช่นกัน

     สรุปคนโบราณสอนว่าบุญกุศลที่เคยทำมาเมื่อชาติปางก่อนและการทำบุญชาตินี้จะส่งผลดีกับลาภยศความร่ำรวยแต่อย่าลืมความขยัน ซื่อสัตย์ในการงานไม่ว่าจะค้าขาย รับราชการขอให้อดทน รู้เก็บรู้ใช้ รับรองว่าวาสนาดีมีอาชีพส่งผลเรื่องการงานใหญ่โต หรือฐานะมั่งคั่ง

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: