'ทิศสามอสูร' ปี 2564 ฮวงจุ้ยว่า ทิศอันตราย ต้องระวัง


'ทิศสามอสูร' ปี 2564 ฮวงจุ้ยว่า ทิศอันตราย ต้องระวัง


วิชาฮวงจุ้ยกล่าวไว้ว่า คู่บ่าวสาวคู่ใดที่เข้าเรือนหอในปีที่สามอสูรลงเรือนหอนั้น ไม่เกิน 3 เดือนจะหย่าร้าง หรือธุรกิจใดทำพิธีเปิดร้านในปีที่สามอสูรลงอาคารไม่เกิน 3 เดือนจะต้องปิดกิจการ ฉะนั้นทิศสามอสูรจึงมีความสำคัญยิ่งต่อคน เพราะคน ฟ้าและดินควรมีการประสานกัน ทิศสามอสูรเกี่ยวข้องอะไรกัน ดูอย่างไร ทิศสามอสูรนั้นเป็นทิศที่มีความอันตรายและให้โทษอย่างมาก

     ทิศสามอสูรนั้นจะเปลี่ยนไปทุกปี โดยจะเริ่มเปลี่ยนในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ตามคติความเชื่อคนจีนโบราณจะเปลี่ยนปีนักษัตร ซึ่งตั้งแต่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 ไปจนกระทั่ง วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 นั้นทิศสามอสูรนั้นจะอยู่ในทิศตะวันออก คนจีนโบราณว่าจะทำอะไรในทางทิศตะวันออก องศาที่ 45 - 135 วัดตามเข็มนาฬิกา เรียกว่าทิศอสูรจะซวยเรื่องยานพาหนะ สุขภาพ ที่อยู่อาศัย ใครคิดขุดเจาะทุบโดยติดอุปกรณ์ในทิศตะวันออกควรหลีกเลี่ยง หรือชะลอได้ควรชะลอ นอกจากนี้ทิศตะวันตกเฉียงใต้ องศาที่ 195 - 225 วัดตามเข็มนาฬิกา เรียกทิศแตกกระเทือนใครทุบ เคาะ ตอก เจาะแล้วซวยหนัก


     สำหรับผู้ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ต้องควรจะลดทอนพลังงานร้ายที่ออกมา ด้วยการใช้เกลือโรยบริเวณที่มีการทุบเจาะ ทิ้งไว้หนึ่งคืนนึงแล้วนำไปเททิ้ง เพื่อปรับสมดุลธาตุ แต่วิธีนี้จะล้างทั้งพลังงานที่ดีและไม่ดีหมดทั้งคู่ อสูรคือจุดกำเนิดปราณพิฆาตที่จะส่งผลเสียต่อผู้อยู่อาศัย วิชาฮวงจุ้ยว่า ในแต่ละปีจะมีอสูรร้ายควรหลีกเลี่ยง

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: