29 มีนาคม 'ดาวพฤหัสย้ายราศี' กับขั้นตอนการไหว้ดาวพฤหัส เสริมความเฮง


29 มีนาคม 'ดาวพฤหัสย้ายราศี' กับขั้นตอนการไหว้ดาวพฤหัส เสริมความเฮง


29 มีนาคม 2564 คือวันที่ดาวพฤหัสจะย้ายราศี เพื่อเข้าสู่ทิศการโคจรใหม่ตามวัฏจักรการเคลื่อนที่ดวงดาว ทางโหราศาสตร์ไทยโบราณเชื่อว่า การไหว้ดาวพฤหัสเมื่อมีการย้ายราศีจะส่งผลดีแก่ผู้ไหว้ จะไหว้อย่างไร ตอนไหน บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ขั้นตอนการไหว้ดาวพฤหัสในวันที่ 29 มีนาคม 2564 ควรไหว้เวลา 11.48 น. เนื่องจากเลขกำลังวันดาวพฤหัสบดีคือเลข 5 และสีดาวพฤหัสบดีคือสีแสด หรือสีเหลืองควรจัดของไหว้สีออกไปแนวเหลืองและแสด คือผลไม้ 5 ผล อย่างมะม่วง มะปราง มะยงชิด หรือดอกไม้สีเหลือง อย่างพวงมาลัยดอกดาวเรือง โดยผู้ไหว้หันหน้าไปทางทิศตะวันตก จุดธุป 5 ดอก อธิษฐานตั้งใจในสิ่งที่เราจะทำความดีในปีนี้ เพื่อส่งผลให้ประสบความสำเร็จเรื่องใด แต่ต้องมีศีลธรรม


     เลข 5 คือเลขที่ดีที่สุดเป็นเลขของดาวพฤหัส แนะนำผู้ที่ต้องการจะเสี่ยงโชค ควรเลือกเลข 5 ผสม เลขวันย้ายราศีคือ 29 92 และควรให้ทำบุญที่โรงพยาบาลสงฆ์ ดาวพฤหัสคือตัวแทนเรื่องคุณธรรมความดี ใฝ่ในบุญกุศล โชคลาภ ความสำเร็จ การเจริญเติบโต การปกป้องคุ้มครอง การช่วยเหลือ ครูอาจารย์ พระ นักบวช ผู้ทรงศีล ความมีสติ การอดทนอดกลั้น ยับยั้งชั่งใจ ศาสนา วิชาการ ความรู้ ต่างประเทศ ที่ให้คุณเด่นด้านการศึกษา คติความเชื่อคนโบราณว่า ผู้ที่มีอาชีพที่เกี่ยวข้องข้างต้นควรประกอบพิธีกราบไหว้จะเสริมดวงในการงาน ความเจริญรุ่งเรืองในตำแหน่ง

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: