เสริมดวงสาวๆ แบบไม่ต้องพึ่งเครื่องราง คนโบราณว่า แค่พกของนำโชคไว้ใกล้ตัว


เสริมดวงสาวๆ แบบไม่ต้องพึ่งเครื่องราง คนโบราณว่า แค่พกของนำโชคไว้ใกล้ตัว


เครื่องรางและความเชื่ออยู่คู่กันมานานแล้วตั้งแต่สมัยโบราณเพราะ คนสมัยก่อนว่าเครื่องรางจะคอยคุ้มครองเสริมดวงแก่ผู้พกพา เครื่องรางแต่ละอย่างมีคุณต่างกันไป และที่สำคัญคนวันไหน เพศอะไรควรเลือกอะไรมีคำแนะนำมากมาย แต่เครื่องรางที่ว่าบางชิ้นหายากมาก มีราคาแพงจนคุณสาว ๆ งบน้อยหามาสวมใส่ไว้ยากมาก สาวคนไหนอยากจะหาสิ่งของนำโชคใกล้ตัวไว้แทนเครื่องราง ควรเลือกสิ่งที่มีคุณตามดวงสาวแต่ละวัน บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     สาววันอาทิตย์ สาวที่จริงจังทั้งเรื่องการงาน ร้อนแรงเรื่องความรักควรเลือกปากกาสีแดงหนึ่งด้ามวางไว้ใต้หรือข้างเตียงนอน จะแก้ดวงเสียเรื่องความรักสำหรับสาววันอาทิตย์ที่ความรักหวั่นไหวง่าย รักคนที่มีเจ้าของ ป้องกันการเผลอใจเรื่องรักใครง่าย และจะเสริมดวงเรื่องการงาน

     สาววันจันทร์ สาวหวานที่อารมณ์อ่อนไหวทั้งเรื่องการงาน เรื่องความรัก จะต้องกำจัดความเครียดความกังวลด้านการทำงาน การเรียน ความรัก ด้วยยาดมกลิ่นยูคาลิปตัสจะกระตุ้นจิตใจสงบ เลือกวางไว้ในห้องนอน

     สาววันอังคาร สาวที่ทำงานเร็ว คิดเร็ว ความรักร้อนแรง รักจริงเกลียดจริงจะต้องเลือกใช้โบว์สีชมพูผูกไว้ที่ผมเพราะสีชมพูสีคนวันอังคารจะเสริมดวงเรื่องความรัก ลดความร้อนแรงเรื่องอารมณ์

     สาววันพุธกลางวัน สาวที่โรแมนติก ช่างพูดช่างเจรจาชอบการต่อรอง ไม่ยอมคนง่าย ๆ ทำอะไรชอบสงสัย ไม่คล้อยตามคน มีเสน่ห์มัดใจสามี การรักเดียวใจเดียวยึดมั่นกับชายคนรักคนเดียวไม่เปลี่ยนใจไปหาชายอื่น มีความหยิ่งทระนงคาดหวังอะไรจะตั้งความหวังไว้สูงเกินไป ควรเลือกลูกแก้วหลากสีต้องเลือกลูกสีเขียวมากๆ ผสมสีอื่นใส่ขวดโหลวางไว้ทางทิศตะวันออกจะเสริมความร่ำรวย ลดความรุนแรงทางจิตใจ


     สาววันพุธกลางคืน ควรเลือกเข็มกลัดสีฟ้าติดเสื้อ จะเสริมดวงเรื่องการเงินขึ้นเรื่อย ๆ เพราะสาวที่คล่องแคล่วว่องไว งานใดที่คนอื่นเคยทำ สาวพุธกลางคืนทำได้คุณภาพงานและความเร็วกว่า แก้ปัญหาเฉพาะหน้าเก่งมาก

     สาววันพฤหัสบดี เกณฑ์ดวงคุณจะมีปัญหาด้านการเงินและอุปสรรคชีวิตเรื่อย ๆ จิตใจสูงมีวุฒิภาวะทางอารมณ์ ชอบระเบียบจัดแต่รักความเรียบง่าย ฉะนั้นควรเลือกธนบัตรใบละยี่สิบบาทที่ลงท้ายเลข 5 สังเกตเลขที่อยู่ในธนบัตรคือเลขเด่นตัวแทนดาวพฤหัสบดี

     สาววันศุกร์ สาวที่มีความทะเยอทะยาน อ่อนหวาน อ่อนไหวต่อความรัก วางแผนเรื่องการเงินเก่ง ควรเลือกลิปสติกสีชมพู ไว้ใช้ทาปากและสลักชื่อคนรักไว้ข้าง ๆ จะเสริมดวงเรื่องความรัก สุขภาพ

     สาววันเสาร์ สาวทรหด เก่งเรื่องการแก้ปัญหากล้าเผชิญอุปสรรค แต่บางครั้งมีความท้อแท้บ้าง ควรนำเหรียญสตางค์เก่า ๆ ที่เลิกใช้ไปแล้วมาเก็บไว้ใต้หมอน จะกระตุ้นเรื่องการเงิน ใส่ไว้ในกระเป๋าสตางค์จะเสริมดวงเรื่องการมีเงิน เพราะเหรียญเก่าที่ว่าจะขจัดปัดเป่าสิ่งที่ชั่วร้ายโรคภัยไข้เจ็บ เสริมดวงเรื่องจิตใจแข็งแกร่ง

     เครื่องรางคือสิ่งที่คุ้มครอง ปัดเป่าสิ่งที่ไม่ดีให้ผ่านพ้นไป แต่เครื่องรางบางอย่างที่ตรงและแก้ปัญหาจริงได้เด่นชัดมีราคาแพงมาก หายาก คติความเชื่อคนโบราณว่าเลือกสิ่งใกล้ตัวที่ใช้อยู่ บางอย่างมีคุณด้านมงคลเสริมดวงได้ไม่แพ้เครื่องรางเชียวล่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: