แก้ฮวงจุ้ยร้ายป้องกันโรคระบาด เสริมดวงสุขภาพด้วยรูปปั้นมังกร


แก้ฮวงจุ้ยร้ายป้องกันโรคระบาด เสริมดวงสุขภาพด้วยรูปปั้นมังกร


วิชาฮวงจุ้ย สอนการแก้ไขฮวงจุ้ยร้ายหลายวิธี แต่วิธีที่ใช้ในการเสริมดวงดีแก้ดวงร้าย ยามเมื่อบ้านเมืองมีโรคระบาด โดยการตั้งรูปปั้นมังกรคือวิธีหนึ่งที่ทำมานาน จะติดตั้งอย่างไรไว้ตรงไหน ควรเลือกทิศใด สำหรับคนอาชีพใด บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     รูปปั้นมังกรทองที่ทางฮวงจุ้ยใช้ต้องทำจากทองเหลืองแท้ เนื่องจากมังกรคือสัตว์ตามอุดมคติจีน การนำรูปปั้นมังกรทองติดตั้งอยู่ทางทิศเหนือจะทำให้ผู้ค้าขายอยู่บนกองเงินกองทอง มังกรจะนำพาทรัพย์สมบัติเงินทองเข้ามาหา ฉะนั้นคนที่ค้าขายติดตั้งรูปปั้นมังกรไว้ทางทิศเหนือจะนำพาความมั่งคั่งรุ่งเรืองโชคลาภเงินทองเข้ามาหาและยังช่วยทำให้เกิดความเจริญรุ่งเรือง แก้ฮวงจุ้ยร้ายป้องกันโรคระบาด


     การติดตั้งรูปปั้นมังกรทองไว้ทางทิศใต้จะส่งผลต่ออาคารบ้านเรือนคนที่รับราชการ จะส่งผลให้ประสบความสำเร็จเร็วยิ่งขึ้น เพราะมังกรมีพลังอำนาจบารมีความยิ่งใหญ่ อีกทั้งยังจะปราบภูตผีปีศาจ ไล่โรคระบาด และสิ่งที่ไม่ดี การติดตั้งรูปปั้นมังกรไว้ทางทิศใต้เหมาะสำหรับพื้นที่สีแดงที่มีการระบาดหนัก สำหรับอาคารตรงทางเข้าทางทิศเหนือและทิศใต้ควรเลือกติดตั้งไว้ทางซ้ายมือ เพราะทางฮวงจุ้ยเชื่อกันว่ามังกรคือสัญลักษณ์ของผู้ชาย มังกรจึงเหมาะมากในการใช้สำหรับส่งเสริมธุรกิจการค้าให้รุ่งเรืองนำพาความมั่งคั่งโชคลาภสิ่งดีๆเข้ามาหา และนำพาความมั่นคงแก่บรรดาข้าราชการทั้งปวง

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: