แปลกแต่จริง ! สิ่งใกล้ตัว พกไว้เสริมดวงดี แก้ดวงร้าย


แปลกแต่จริง ! สิ่งใกล้ตัว พกไว้เสริมดวงดี แก้ดวงร้าย


อะไรใกล้ ๆ ตัวบางอย่างคนโบราณสอนลูกหลานว่าควรพกติดตัวไว้ จะเสริมดวง ไล่สิ่งชั่วร้าย แก้ดวงตก สิ่งที่ว่าอยู่ใกล้ตัวแต่บางคนลืมคิด ไม่คาดฝันว่าจะป้องกันได้ มีอะไรบ้าง บทความนี้ horoscope thaiza จะแนะนำ

     เกลือ เครื่องปรุงรสในครัวที่คนรุ่นใหม่หม่เคยทราบว่ามีคุณด้านการขับไล่คุณไสย สิ่งไม่ดีให้พ้นไปรวมทั้งโรคร้ายต่าง ๆ โดยเฉพาะยามใดบ้านเมืองมีโรคระบาด ใครที่หมอดูทายทักว่าดวงไม่ดีจะเจ็บไข้ได้ป่วย การพกเกลือแกงใส่ห่อติดตัวไว้จะแก้ดวงร้าย

     ปากกาสีชมพู สำหรับนักเรียนที่จะต้องสอบแข่งขันเข้าศึกษาต่อ ต้องต่อสู้แย่งชิงที่นั่งในการเรียนขั้นสูง สีชมพูคือสีที่อ่อนหวานแต่สงสัยไหมทำไมคนโบราณใช้สีชมพูตัวแทนคนวันอังคาร เพราะสีชมพูมีอำนาจแห่งการต่อสู้แย่งชิง ซึ่งคือลักษณะพื้นฐานดวงคนวันอังคารฉะนั้น คติความเชื่อคนโบราณว่าการพกปากกาสีชมพูเข้าห้องสอบจะเสริมดวงผู้ที่สอบแข่งขั้น


     ลิปสติกสีชมพู ความหวานปนความเข้มแข็งแห่งสีชมพู จะเสริมดวงความรัก สำหรับสาวที่มีปัญหารักสามเส้า แอบรักหนุ่มสักคนแต่มีศัตรูหัวใจ จะทำไงล่ะ เผลอใจไปรักหนุ่มเสน่ห์แรงแล้ว ต้องเลือกลิปสติกสีชมพูด้ามหนึ่ง สลักชื่อเล่นชายคนรักไว้แล้วใช้ทาตอนเช้า คนสมัยก่อนว่าไม่นานชายหนุ่มที่ตนหลงใหลจะมาตายแทบตักเลยทีเดียว

     สิ่งใกล้ตัวบางครั้งอาจใช้แก้ดวงร้าย ๆ ได้ ทำไมคนรุ่นใหม่หันไปพึ่งพิธีกรรมสายดำ ที่อาจนำพาตนเองไปสู่การโดนหลอกลวงจากมิจฉาชีพ

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: