เงินทองไหลมาเทมา​ จัดฮวงจุ้ยแก้ปัญหาการค้ายุคโควิดระบาด


เงินทองไหลมาเทมา​ จัดฮวงจุ้ยแก้ปัญหาการค้ายุคโควิดระบาด


การจัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ยคือการนำหลักแห่งกฎธรรมชาติ มาปรับสภาพแวดล้อมให้เหมาะกับแต่ละบุคคลคน จะส่งผลให้มีความสงบร่มเย็น เงินทองไหลมาเทมาโดยเฉพาะบ้านเมืองไทยยุคโควิดระบาดจะแก้ฮวงจุ้ยอย่างไรสำหรับร้านค้า บทความนี้ horoscope thaiza จะแนะนำ

     ทิศหน้าบ้าน คือ ทิศโชคลาภ ความร่ำรวยหน้าบ้านควรเปิดโล่ง ประตูหน้าบ้านไม่ควรตรงกับประตูหลัง เงินจะไหลออกการเงินความมั่นคงทางการเงินประกอบด้วยการรายได้สม่ำเสมอและมีสภาพคล่องที่ดี หากเปรียบกับหน้าบ้านที่มีโชคลาภ ต้องโล่งสะอาด

     ทิศหลังบ้าน คือ อำนาจ บารมี ความสุขสงบวางตี่จู่เอี๊ยหันไปทางประตูอย่าให้อะไรบัง การปลูกบ้านต้องมีความต่อเนื่องสำหรับตัวอาคารอย่าแยกขาดตอนออกไปยังคงส่งผลเรื่องความปลอดภัยเช่นกัน


     ทิศซ้ายมือ คือเกียรติยศ ชื่อเสียง การงาน ยืนในตัวบ้านและหันหน้าไปทางประตู ด้านซ้ายมือคือส่วนที่ต้องมีการเคลื่อนไหว ซึ่งเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดโชคลาภจะตกแต่งให้ดูสว่างควรวาง ตู้ปลา เสริมให้เกิดการเคลื่อนไหว หรือเฟอร์นิเจอร์ที่มีการเคลื่อนไหว เช่น พัดลม ทีวี

     ทิศขวามือ ต้องสงบนิ่งมีอุปกรณ์ป้องกันฝุ่นเสียง ใช้แผงบังแดด ชายคา ควรวางเฟอร์นิเจอร์หนักที่ไม่เคลื่อนไหวบ่อย เช่น ตู้ ชุดรับแขก

     การจัดฮวงจุ้ยแก้ปัญหาการค้ายุคโควิดระบาดต้องคำนึงถึงทิศและดวงชะตาผู้อยู่อาศัยซึ่งมีความแตกต่างกัน แต่ควรใส่ใจเรื่องทิศที่ว่าข้างต้นก่อนเสมอ

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: