3 ลักษณะฮวงจุ้ย 'บ้านต้องห้าม' คนอาศัยจะมีเหตุต้องตาย


3 ลักษณะฮวงจุ้ย 'บ้านต้องห้าม' คนอาศัยจะมีเหตุต้องตาย


คุณเคยอ่านข่าวตามสื่อไหมว่า บ้านนี้มีคนผูกคอตาย อยู่ ๆ ตาย และตามติดต่อกันหลายศพ บางคนจะสงสัยว่าคือ เรื่องตัวตายตัวแทน ความจริงไม่ใช่ วิชาฮวงจุ้ยอธิบายเหตุการตายเนื่องจากบ้านลักษณะร้ายแบ่งออกสาม ลักษณะคือ

     ทางสามแพร่ง ประตูหันหาทางร้ายที่แยกออก แล้วทางหนึ่งพุ่งเข้ามา วิชาฮวงจุ้ยว่าคือ ทางผีผ่าน ไม่เหมาะสำหรับการตั้งบ้านเรือนอาศัย ต้องแก้ไขโดยนำกระจกแปดเหลี่ยมรูปเสือคาบดาบมาติดไว้แก้ฮวงจุ้ย ช่องเขาขาด วิชาฮวงจุ้ยว่า บ้านใครที่หันไปทางที่มีช่องเว้าแหว่ง อย่างช่องตึก ช่องภูเขา ไม่เหมาะสำหรับการ ตั้งบ้านเรือนอาศัย เพราะจะรับลมร้ายพุ่งเข้ามา คือปราณซี่พิฆาต จัดว่าคือทางผีผ่านเช่นเดียวกัน คนอาศัยจะ เจ็บป่วยแบบแปลก ๆ รักษาไม่หาย ค้าขายตกต่ำ คือทำเลควรเลี่ยง


     ตรงข้ามเสาและสะพาน ภาพรวมแล้วการมีบ้านอยู่ตรงข้ามเสาไฟฟ้า สันตึก สะพานลอย วิชาฮวงจุ้ยว่าคือ สันคมมีด ส่งผลให้คนในบ้านต้องเสียชีวิตแบบกระทันหัน เช่นอุบัติเหตุ และเสาไฟฟ้าเปรียบเหมือน ธูปหนึ่ง ไม่มงคล ฉะนั้นก่อนสร้างบ้าน ตัดสินใจซื้อบ้านต้องใคร่ครวญ เรื่องฮวงจุ้ย ด้วย

     วิชาฮวงจุ้ยว่า คนจะมีความสุขและชีวิตรุ่งเรืองต่างคนอื่น บ้านจะต้องอยู่สบาย เปรียบเหมือนดิน ผลกรรมที่ทำแต่ปางก่อน คือฟ้า คนต้องคิดดีทำดี คือคน กล่าวคือการประสานสามอย่างฟ้า ดิน คน คือเงื่อนไขที่ ศาสตร์ฮวงจุ้ยแนะนำ

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: