ฮวงจุ้ยสอน วิธีเปลี่ยนทิศทางลม แก้ทิศทางโชคร้ายสู่ทิศโชคดี


ฮวงจุ้ยสอน วิธีเปลี่ยนทิศทางลม แก้ทิศทางโชคร้ายสู่ทิศโชคดี


ฮวงแปลว่าลม เมื่อลมร้ายจะนำโชคร้าย ต้องเปลี่ยนทิศทางใหม่ เพื่อโชคดีจะเข้าบ้าน อาคารสำนักงาน คอนโด ยุค สมัยใหม่คือยุคที่ประชากรเพิ่มมาก ส่งผลเรื่องการขาดแคลนที่อยู่อาศัย เพราะที่ดินสำหรับการสร้างบ้านราคาแพงขึ้น ตาม กระแสความต้องการ ฉะนั้นการหาทิศทางลมให้ตรงตามสเป็คฮวงจุ้ยคงยากแต่วิชาฮวงจุ้ยว่าเปลี่ยนทิศทางลมได้ บท ความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     คอนโดชั้นบน หลายคนว่ามีความเป็นส่วนตัวและมองทิวทัศน์ทั้งหมดจากด้านบนสำหรับเมืองที่คุณอาศัยอยู่ วิชาฮวงจุ้ยว่าจะเสริมเรื่องความคิด และการตัดสินใจได้เป็นอย่างดี คนที่รักความสงบและโรแมนติคคอนโดชั้นบนสุดจะสร้างประทับใจกับผู้อยู่อาศัย แต่เรื่องกระแสลมบนจะแรงมากกว่า แรงลมที่ว่าจะส่งผลเสียยามฤดูฝน ฤดูหนาว แรงลมส่งผลเรื่องโรคภัยไข้เจ็บ โรคติดต่อทางเดินหายใจ ควรเลือกผ้าม่านขนาดใหญ่ปิดทางลม ปลูกไม้แขวนต้านแนวลม ฉะนั้นเวลาเลือกชั้น

     คอนโด ควรเลือกบริเวณกลางชั้นเพราะวิชาฮวงจุ้ยว่ามีพลังซี่แห่งการเคลื่อนไหวและการไหลเวียนรับกับการเก็บกักอากาศไว้หายใจไม่ให้กระแสผ่านเร็วเกินไป จะทำให้ไม่เจ็บไข้ เงินไม่ไหลออกอาคารบ้านเรือน ระวังไม่ควรให้ประตูทางเข้าออกตรงกันเพราะลมจะเข้ามากและไม่เก็บกัก หมุนเวียนออกไปเร็ว จะส่งผลให้เจ็บป่วยง่าย อาคารบ้านเรือนใครประตูทางเข้าออกอยู่ในแนวเดียวกัน แก้ปัญหาโดยหาต้นไม้ หรือฉากวางกั้นแนว


     ประเทศไทยฤดูหนาวจะรับอิทธิพลจากลมตะวันออกเฉียงเหนือจะพัดลมหนาวมาทางทิศเหนือ ระหว่างเดือนตุลาคมและมีนาคม แต่ฤดูร้อนและฤดูฝนจะรับอิทธิพลจากลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้จะพัดทางทิศใต้ ระหว่างเดือนมีนาคมและกันยายน ระยะเวลานานกว่าแต่รับแรงลมที่น้อยกว่ายามฤดูหนาว แต่ควรระวังเรื่องแรงลมยามฤดูฝน ประเด็นสุดท้ายวิชาฮวงจุ้ยยังอธิบายเรื่องหยิน หยาง กล่าวคือ หยินคือความเย็น ความมืด ส่วนหยางคือ ความร้อน ความสว่างควรผสมผสานกันอย่างลงตัวจะสมดุล ฉะนั้นคอนโดและบ้านพัก อาคารสำนักงานควรเลือกห้องที่หน้าต่างเปิดไปทางทิศใต้จะรับลมมากกว่า ยามฤดูร้อนจะสบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: