3 วิธีแก้ฮวงจุ้ยเลขที่บ้านอัปมงคล ประหยัดงบค่าใช้จ่าย


3 วิธีแก้ฮวงจุ้ยเลขที่บ้านอัปมงคล ประหยัดงบค่าใช้จ่าย


หลายคนพยายามแก้ฮวงจุ้ยร้ายเสริมฮวงจุ้ยดีแก่บ้านตนเองทั้งสิ้น แต่สิ่งหนึ่งบางคนกังวลคือเรื่องเลขที่บ้านมีเลขร้าย ไม่สามารถเลือกได้ตามใจต้องการ จึงทำให้ต้องหาวิธีแก้ไข จะแก้ไขอย่างไรนั้น บทความนี้ horoscope thaiza จะแนะนำ

     วิชาฮวงจุ้ยว่านอกจากการจัดสมดุลสิ่งแวดล้อมอย่างลงตัวแล้ว เรื่องเลขที่บ้านจะส่งผลต่อดวงชะตาผู้อาศัยด้วยเพราะ การได้เลขที่บ้านซึ่งไม่มงคลจะส่งผลร้าย ต้องแก้ด้วยวิธี

     ติดแผ่นทองคำเปลว ใช้แผ่นทองคำเปลวมาแปะบริเวณตัวเลขร้าย โดยให้นำแผ่นทองคำเปลวไปแปะบริเวณตัวเลขที่ไม่ต้องการเพียง 1 ตัว แปะแผ่นทองคำเปลวให้ติดแน่นนั้นควรนำเทียนไขมาทาบริเวณที่ต้องการจะติดเสียก่อน ซึ่งตามความเชื่อนั้นแผ่นทองคำเปลวจะทำให้ตัวเลขนั้นหายไป สมมุติว่า บ้านเลขที่ 120/1 ผลรวมเท่ากับ 4 แต่นำแผ่นทองคำเปลวไปปิดที่บริเวณเลข 2 ผลรวมจากการรวม คือ 2 เลขที่ดีนั่นเอง ติดแผ่นทองคำเปลวนั้นใช้เพียง 1 แผ่น โดยแปะให้เป็นรูปสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัดโดยมียอดแหลมชี้ขึ้นด้านบน


     เพิ่มแสงไฟบริเวณเลขที่บ้าน วิชาฮวงจุ้ยว่าแสงสว่างที่เพิ่มจะช่วยให้ปัญหาต่างๆ คลี่คลายออกไป แสงสว่างควรใช้สีแดง สำหรับบ้านคนธาตุไฟ แสงสีเขียว บ้านคนธาตุไม้ แสงสีน้ำเงินบ้านคนธาตุน้ำ แสงสีเหลือง บ้านคนธาตุดิน แสงสีทองสำหรับบ้านคนธาตุทอง ผู้อาศัยจะก้าวพ้นอุปสรรคต่าง ๆ ได้ ติดเหรียญ การนำเหรียญมาติดบริเวณป้ายเลขที่บ้านคือการเพิ่มจำนวนตัวเลขให้กับเลขที่บ้านนั่นเอง โดยใช้เหรียญบาทมาติดจะเท่ากับ 1 อย่าง บ้านใครผลรวมตัวเลขไม่ต้องโฉลก ให้ติดชนิดเหรียญตามต้องการ เหรียญสิบเท่ากับ 10 ใช้เทปกาวติดเหรียญ อย่าให้หล่นลงพื้นดิน

     ผลรวมบ้านเลขที่คือตัวเลข ตัวเลขคือตัวแทนแห่งดวงดาว เปรียบได้กับแม่เหล็กดึงดูดสิ่งดีสิ่งร้ายสู่เจ้าบ้านในที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: