ทายนิสัยของคุณด้วยลูกโป่งแห่งความฝัน

      ทายนิสัยของคุณด้วยลูกโป่งแห่งความฝัน

ไงจ๊ะสาวๆทั้งหลาย วันนี้เรามีเรื่องเด็ด ทำนายฝันมาฝากล่ะ ....... เห็นว่าช่วงนี้ อากาศน่านอนจังเลย และเรารู้มาว่า เพื่อนๆหลายคน ชอบนักล่ะ เรื่องทำนายรัก ทำนายฝันเนี่ย วันนี้เราเลยมีอะไรสนุกๆ มาให้เพื่อนๆอ่านใจ ถอดรหัสกัน!!

สมมติว่า คืนหนึ่งคุณนอนหลับฝัน ถึงสายวันหนึ่ง กลางฤดูร้อนที่มีฟ้าสีคราม ปุยเมฆขาว และแสงแดดอบอุ่น คุณเห็นตัวคุณ กลับไปสู่วัยเด็ก อายุประมาณสัก 10-12 ขวบ กำลังวิ่งเล่น อย่างแสนสนุก กลางทุ่งหญ่า และคุณมองเห็นลูกโป่งด้วยล่ะ

ลองมาจินตนาการกันดีกว่านะ ว่าลูกโป่งในความฝันของคุณนั้น จะเป็นลักษณะใดกันบ้างเอ่ย???

1. มีลูกโป่งหลายใบ สีสันหลากหลายลูกเล็กลูกน้อยลอยเต็มท้องฟ้าเชียวล่ะ
2. เป็นลูกบอล ลูกขนาดโตๆ ล่องลอยอยู่ในสนาม
3. คุณเป่าลูกโป่งเล่นด้วยตัวเอง มีหลายใบหลายสี
4. คุณกำลังวิ่งอยู่ในทุ่งหญ้า มีลูกโป่งหลายใบ ลอยตามอยู่เบื้องหลัง

เลือกกันได้รึยังเอ่ย... อยากรู้ล่ะซี๊ ว่าสิ่งที่เลือก จะบอกความเป็นตัวคุณ ว่าเป็นคนยังไงกันบ้างน๊าาา หรือจะลองไปทายเพื่อนเลิฟก็ได้นะ เอ้าไปดูเฉลยกันเถ๊อะ........ 

   ถ้าเพื่อนๆเลือกข้อ1: มีลูกโป่งหลายใบ สีสันหลากหลายลูก เล็กลูกน้อย ลอยเต็มท้องฟ้าเชียวล่ะ ลูกโป่งหลากหลายสีหลายขนาดที่ลอยเต็มฟ้า หมายถึงความฝันที่งดงามแต่ไม่ง่ายที่จะเป็นจริง

คุณเป็นคนช่างจินตนาการ และสิ่งที่คุณฝันนั้น มันก็ช่างยิ่งใหญ่เลิศหรู จนดูราวกับว่ามัน อยู่อีกด้านหนึ่งของโลกนี้ และเป็นด้านที่ยากจะเดินทางไปถึง ณ จุดนั้น พยายามให้มากก็แล้วกันนะ หรือไม่ก็ ลองฝันให้ใกล้มืออีกนิด จะได้คว้าฝันได้ง่ายๆไงล่ะ 

   ถ้าเพื่อนๆเลือกข้อ2 : เป็นลูกบอล ลูกขนาดโตๆ ล่องลอยอยู่ในสนาม

ลูกบอลลูนขนาดโตๆลูกนั้น หมายถึง ความฝันที่จริงจังมั่นคง และเป็นเสมือน ไพ่ส่องนำทางทุกย่างก้าว ของคุณอยู่นะ คุณเป็นคนไม่ว่อกแว่ก ไม่เลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวาไปไหนง่ายๆ อยากได้อะไรก็ต้องมุงมั่นเอาให้ได้ และก็มีจุดหมายปลายทางฝันที่ชัดเจนไว้ในใจด้วยแล้วใช่ไหมล่ะ 

  ถ้าเพื่อนๆเลือกข้อ3 : คุณเป่าลูกโป่งเล่นด้วยตัวเอง มีหลายใบหลายสี

ลูกโป่งที่เป่าด้วยตัวเองหลายสี หลายขนาด หมายถึง ความฝันอันหลากหลายรูปแบบ คุณมีความฝันเยอะจังนะ และแต่ละฝันคุณก็สามารถ ทำให้เป็นจริงได้ซะด้วยสิ แต่ทว่าฝันต่างๆนั้น มันก็เป็นเพียงความปราถนายังไม่ใช่ความฝงันหลักๆ ที่คุณควรมี เพื่อให้ฝันนั้นกระตุ้นเราให้ก้าวไปได้ไกลกว่าเดิม และจะได้จริงจังกับชีวิตมากขึ้นไงล่ะ 

  ถ้าเพื่อนๆเลือกข้อ4 : คุณกำลังวิ่งอยู่ในทุ่งหญ้า

มีลูกโป่งหลายใบ ลอยตามอยู่เบื้องหลัง ลูกโป่งที่ลอยตามหลังมา หมายถึงความฝนที่เคยผิดหวังและได้ผ่านเลยไปแล้ว คูณเคยเสียใจที่เอื้อมคว้าฝันไม่ได้ เดี๋ยวนี้คุณก็เลยเฉยๆชาๆ ไม่อยากจะวาดฝันอะไรให้สวยหรูนัก ซึ่งจริงๆแล้ว ถ้าคุณกล้าที่จะฝันใหม่อีกครั้ง มันก็จะทำให้ชีวิตคึกคักขึ้น คนเราใครเล่าไม่เคยผิดหวังซะเลย....


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: