ทายนิสัยจากคำนามเรียกชื่อตัวเอง

       ทายนิสัยจากคำนามเรียกชื่อตัวเอง

คุณเชื่อมั้ย?? คำนามที่คุณเรียกชื่อตัวเองก็สามารถนำมาทำนายนิสัยได้!! ห้ามแอบดูเฉลยก่อนนะ

    1.ฉัน-ชั้น
    2.เรา
   3.เค้า
   4.ฮา(คำพื้นเมือง)
   5.เดี๊ยน
   6.กู
   7.ชื่อตนเอง

เฉลย

  1.ฉัน-ชั้น คุณเป็นคนอารมณ์ดี บางครั้งก็อารมณ์ร้าย คาดเดาอารมณ์คุณได้ยากจริงๆ คุณมีความเป็นผู้นำสูง มักจะทำตัวเป็นคนน่ารักๆเสมอ แต่ว่าถ้าคุณเจอคนที่คุณ เป็นศัตรูขึ้นมา คุณจะไม่หนีหรอก คนอย่างคุณจะต้องบุกเข้าไปหาเชียวล่ะ 

  2.เรา คุณเป็นคนที่ค่อนข้างอารมณ์ดีกว่าคนอื่นๆไม่ค่อยมีความเป็นผู้นำ คุณเป็นคนอ่อนไหวง่ายแต่ว่าคุณน่ะพยายามทำตัวเป็นคนเข้มแข็งมากๆ ส่วนใหญ่พวกเพื่อนๆของคุณคิดว่าคุณเป็นคนเข้มแข็งมากๆ คุณน่ะ เถียงเก่ง เวลาคุณเจอศัตรู คุณจะพยายามทำเป็นเดินหนี(ใจจริงอยากเข้าไปใกล้)บางคนก็จะเข้าไปเลยล่ะ 

  3.เค้า คุณเป็นคนมีไหวพริบ ส่วนมากจะเรียนเก่งมีความเป็นผู้นำสูงมากๆ เป็นคนรักเดียวใจเดียว(มีอาการแอบนอกใจน้อยมากคนอย่างคุณน่ะ คุณเป็นคนอารมณ์เสียง่าย ชอบนินทาคนอื่นเป็นบางครั้ง 

  4.ฮา คุณเป็นคนประเภทเบื่อโลก ชอบเซ้าซี้ออะไรบางครั้งจนน่ารำคาญ คุณเป็นคล่องแคล่วว่องไว ไม่กลัวคน ชอบลุย เวลาเจอศัตรูคุณจะไม่เดินหนี คุณจะเข้าไปลุยลูกเดียว

5.เดี๊ยน คุณเป็นคนสดใสร่าเริง แต่ว่าอารมณ์เสียง่ายนิสัยเอาแต่ใจ เดาใจยาก คุณเป็นคนที่เวลาเจอศัตรูจะไม่เข้าไปใกล้ ถอยออกห่างลูกเดียว ไม่ค่อยเป็นผู้นำแต่ใจจริงคุณอยากเป็นผู้นำ 

  6.กู คุณเป็นคนเข้มแข็ง อารมณ์เสียบ่อยๆ เวลาคุณโกรธส่วนมากคุณจะไม่ใช้กำลัง แต่จะด่าคำหยาบอยู่บ่อยๆคุณมักจะมีอารมณ์ไม่ดี เช่น สะดุดก้อนหิน คุณจะบอกว่า ไอ่ก้อนหินเหี้.... เป็นต้อน เวลาคุณเจอศัตรูคุณจะลุยล่ะ 

  7.ชื่อตนเอง คุณเป็นคนอารมณ์ดีเอามากๆ ไม่ค่อยจะโกรธใคร คุณชอบเล่นสนุกสนาน ชอบเซ้าซี้อะไรบ่อยๆ มักจะเป็นเรื่องเดิมๆ เวลาคุณเจอศัตรูคุณจะถอยออกห่างไม่กล้าเข้าใกล้

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: