ทายนิสัย จากเครื่องประดับ


ถ้าพูดถึงเรื่องเครื่องประดับ ต้องนีกถึงสาวๆที่ชอบรักสวยรักงามค่ะ คุณมีนิสัยอย่างไร สามารถบ่งชี้ได้จากลักษณะ เครื่องประดับ ของคุณได้ดี เลือกเครื่องประดับ ที่คุณชอบที่สุด 

  กิ๊บ หรือ ที่ คาดผม
คุณเป็นคนช่างฝัน มีโลกส่วนตัว มีความคิดสร้างสรรค์ และชอบแสวงหาสิ่งแปลกใหม่อยู่เสมอๆ นอกจากนี้ ยังชอบที่จะแสวงหาความสุขที่สมบูรณ์ คุณปรารถนาที่จะมีครอบครัวที่อบอุ่น ห้อมล้อมไปด้วยญาติพี่น้อง 

  ตุ้มหู

 คุณเป็นคนอารมณ์อ่อนไหว ใจน้อย และขลาดกลัวที่ต้องเผชิญกับความทุกข์ คุณเป็นคนสุภาพเรียบร้อย น่ารัก ไม่ชอบการทะเลาะ หรือใช้กำลังตบตี คุณเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นสื่อประสานรอยร้าวของบุคคลอื่น 

  สร้อยคอ

คุณเป็นคนชอบสิ่งลึกลับ ชอบในสิ่งที่พิสูจน์ไม่ได้ ชีวิตส่วนตัวมีความสันโดษนอกจากนี้ คุณยังเป็นคนที่ทำอะไรด้วยตัวเอง ชอบพึ่งตนเองมากกว่าพึ่งคนอื่น แต่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าที่ควร 

 
  กำไล

คุณเป็นคนที่ต้องการความรัก ความเอาใจใส่ อย่างไรก็ดี คุณก็เป็นคนที่ค่อนข้าง เอาแต่ใจตัวเองมาก คำพูดของคุณ ทำให้คนอื่นหลงใหลได้ง่ายเช่นกัน คุณเป็นคนที่จริงใจ จริงจัง กับการทำงาน ลึกๆ ชอบความเป็นผู้นำ 

  แหวน

คุณเป็นคนที่ชอบแสดงความเป็นความเป็นเจ้าของ เป็นของชอบเปิดเผย ชอบเดินทางท่องเที่ยว ชอบพบปะผู้คน คุณเป็นคนโกรธง่าย แต่หายเร็ว และให้ความสำคัญกับตัวเกินไปเกินไปหน่อย เลยทำให้คบกับผู้อื่นยากสักหน่อย 

  นาฬิกา

คุณเป็นคนที่ชอบทำอะไรตรงข้ามกับตัวเอง มีอารมณ์อ่อนไหว บ้างก็ใจเย็น บ้างก็ใจร้อน ไม่ชอบความช่วยเหลือจากใคร หากไม่จำเป็นจริงๆ คุณเป็นคนที่มีความ โรแมนติก ในด้านความรักอย่างมาก 

  แว่นตา

คุณเป็นคนที่ไม่กล้าเผชิญหน้ากับความจริง มักปกปิดตัวเอง คนอื่นจะมองคุณเป็นคนค่อนข้างลึกลับ มีอะไรอยู่ในใจมากมาย และคุณเป็นคนที่เข้าใจยากสักหน่อยบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: