ทายนิสัยจากร้านไอศกรีมในฝัน


ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือเป็นผู้ใหญ่ ทุกคนคงจะต้องชอบทานไอศกรีมแน่นอนค่ะ แล้วคุณคิดว่าร้านไอศกรีมในฝันของคุณนั้นตั้งอยู่ในสถานที่ใด.. สถานที่นั้นหล่ะ บอกนิสัยของคุณได้แน่นอน 

     ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง คุณเป็นคนมีความทะเยอทะยานมาก และต้องการเป็นสุดยอดในทุก ๆ ด้าน คุณเป็นคนชอบสร้างจุดเด่นให้กับตัวเอง เพื่อให้คนรอบข้างสนใจตัวคุณ ยิ่งมีคนมองคุณมากเท่าใด คุณจะรู้สึกภาคภูมิทุกครั้ง 

      ร้านสไตล์ยุโรป เน้นความหรูหรา คุณเป็นคนสนุกสนาน ใจกว้าง และมีน้ำใจต่อเพื่อนฝูงดังนั้นรอบข้างคุณจึงแวดล้อมไปด้วยคนที่รักคุณอยู่มากมาย คุณ เป็นคนสนุกสนาน ร่าเริง ไม่ชอบเครียด ข้อเสียคุณคือ คุณเป็นคนใจกว้างมากเกินไปทำให้การเงินของคุณมักจะสะดุด ชักหน้า ไม่ถึงหลังเกือบทุกเดือน 

       ตั้งอยู่กลางป่า แวดล้อมด้วยภูผาและหุบเขา  คุณเป็นคนเรียบง่าย รักงานศิลปะเป็นชีวิตจิตใจและเป็นคนหนักแน่น เพราะภูผา และหุบเขาเป็นสัญลักษณ์ของ ความหนักแน่น คุณสนใจในเรื่องปรัชญา และการแสวงหาความสุขให้กับวิญญาณของคุณมากกว่าสนใจใน เรื่องของวัตถุนิยม 

       ติดทะเล  คุณเป็นคนอ่อนไหวง่าย น้ำตาพร้อมจะอาบแก้มได้ตลอดเวลาที่มีอะไรมากระทบกับจิตใจ คุณเป็นคนไม่ชอบอยู่นิ่ง ชอบทำ อะไรหลายๆ อย่างในเวลาเดียวกัน ดังนั้นอารมณ์ของคุณปรวนแปรได้ง่ายกว่าคนอื่น คุณมีวาทะศิลป์ดี ใครฟังคุณพูดจะเชื่อและหลงรัก คุณกันเกือบทั้งนั้น
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: