บุษบาเสี่ยงรัก


จะมีคำถามมาถามกันประมาณซัก 6 คำถาม เขียนคำตอบลงในกระดาษ มาลองเดาใจกันสิว่า การเลือกของเราครั้งนี้อะไรจะเกิดขึ้นบ้าง
 

   คำถามที่ 1 : วันนี้เป็นวันวาเลนไทน์ คุณตั้งใจจะไปหาแฟนที่บ้าน คุณเดินไปเจอทางแยกออกเป็น 2 ทาง ซึ่งทางแรกจะเป็นทางลัด แต่วิวข้างทางไม่ยักกะมีสักนิด ส่วนทางที่สองจะเป็นทางยาว ใช้เวลาเดินพอสมควร แต่ทว่าวิวข้างทางสวยงามมาก เอ..คุณจะเลือกทางไหนจ๊ะ?? 

   คำถามที่ 2 : คุณเดินๆไป จู่ๆก็เจอดอกกุหลาบ 2 กอ คุณก็เลยกะว่าจะเอาไปเซอร์ไพรส์แฟนคุณสักหน่อย คุณจะหยิบดอกกุหลาบไปกี่ดอกเอ่ย (มีสีแดง 1 กอ และสีขาว 1 กอ) สมมุติว่าเราจะให้คุณหยิบไปเพียง 20 ดอก คุณจะหยิบสีแดงกี่ดอก และสีขาวอีกกี่ดอก 

   คำถามที่ 3 : และแล้วคุณก็มาถึงบ้านแฟนคุณซะที ว่าแล้วคุณก็เดินเข้าไปกดออด แต่ว่าคนที่เดินออกมาเปิดประตูไม่ใช่แฟนคุณหรอก แต่เป็นสมาชิกภายในบ้านนั้น คุณจะทำอย่างไรดีล่ะ ระหว่างคุณจะเข้าไปตามแฟนด้วยตนเอง หรือจะให้คนที่ออกมารับคุณนั้นไปตามมาให้  

  คำถามที่ 4 : เมื่อเข้าไปบ้านแฟนคุณ มองซ้ายมองขวาไม่เห็นใคร ฮิฮิ ขอย่องแอบไปดูห้องนอนแฟนตัวเองซะหน่อย เปิดเข้าไปเขาก็ไม่อยู่สะด้วย คุณกะว่าจะทำเซอร์ไพรส์ จึงเอาดอกกุหลาบไปวางไว้ที่ตรงไหนดีล่ะ ระหว่างบนเตียงนอน หรือจะวางตรงขอบหน้าต่างดี เอ...ชักลังเลแล้วสิ แล้วถ้าเป็นคุณคุณจะวางตรงไหน 

  คำถามที่ 5 : สมมุติว่าคุณไปนอนบ้านแฟนตัวเอง (ว้าย!!! อย่าพึ่งคิดมาก) แต่นอนคนละห้องจ้า..ย้ำ..ว่าคนละห้อง ทีนี้คุณดันนึกสนุกแอบย่องไปห้องนอนแฟนคุณ แง้มประดูเข้าไป คุณคิดว่าเขาจะหลับหรือตื่นอยู่นะ 

  คำถามที่ 6 : ได้เวลากลับบ้านแล้วสิ แฟนคุณจึงมาส่งคุณที่หน้าบ้าน หลังจากล่ำลากันเสร็จแล้วคุณจึงเดินกลับทางเดิม ก็มาเจอทางแยกให้เลือกเหมือนเดิม คือทางแรกเป็นทางลัด แต่ไร้ซึ่งวิวข้างทาง และอีกทางเป็นทางอ้อม แต่วิวส๊วย สวย เอ...จะเลือกกลับทางไหนดี

เอาละ...ตอบคำถามเสร็จแล้ว ลุ้นระทึกตามไปด้วยเลย คราวนี้เราก็มาดูคำเฉลยกันดีก่า... 

      คำเฉลย...บุษบาเสี่ยงรัก

แบบทดสอบนี้เป็นการทายเกี่ยวกับความรักของตัวคุณเอง เอ...อยากรู้คำตอบแล้วใช่ม้า ว่าแล้วมาอ่านกันเลย

1. ทางที่คุณเลือกที่จะไปบ้านแฟนคุณ บอกถึงระยะเวลาในการตกหลุมรักของคุณ ถ้าหากว่าคุณเลือกทางลัดที่ไม่มีวิวเอาซะเลย นั่นก็หมายความว่า คุณเป็นคนตกหลุมรักได้ง่ายดายซะเหลือเกิน เรียกได้ว่าเจอปุ๊บปิ้งๆๆๆ ประมาณนั้น แต่ถ้าคุณเลือกทางยาวที่วิวสวยละก็ หมายถึงคุณเป็นคนที่มักจะค่อยๆเลือก ต้องดูใจกันไปก่อนอะไรประมาณเนี้ยะ

2. ดอกกุหลาบที่คุณเก็บมาข้างทางนั้น หมายถึงความต้องการทางสัมพันธภาพของคุณนั่นเอง ยิ่งถ้าดอกกุหลาบขาวมากเท่าไหร่ นั้นก็หมายถึงคุณต้องการสัมพันธภาพคืนมามากเท่านั้น

3. ข้อนี้ บ่งบอกถึงวิธีแก้ปัญหาของคุณ เมื่อยามที่รักของคุณมีปัญหา ซึ่งถ้าหากคุณเลือกที่จะไหว้วานคนที่ออกมารับคุณ นั่นก็หมายถึงว่าคุณเป็นคนหนีปัญหา ไม่กล้าเผชิญปัญหาตรงๆ แต่ถ้าคุณบุกไปตามแฟนของคุณด้วยตัวเอง ก็จะหมายถึงคุณเป็นคนกล้าที่จะเผชิญปัญหาและแก้ปัญหาด้วยตนเอง (เยี่ยมจริงๆ)

4. หมายถึงความต้องการในการอยากเจอหน้าแฟนคุณ ในกรณีที่คุณนำดอกกุหลาบไปวางไว้บนเตียง ก็จะหมายถึงคุณอยากเจอเขาคนนั้น(มั๊กมาก) แต่ถ้าวางไว้ตรงขอบหน้าต่าง ก็จะหมายถึงคุณไม่ถึงกับอยากเจอหน้าเขา เจอก็ได้ ไม่เจอก็ได้ ว่างั้นเถอะ

5. การที่คุณแอบย่องไปดูแฟนคุณในข้อ 5 นี้เป็นตัวบ่งบอกถึง คุณรักแฟนคุณแบบไหน ถ้าหากคุณคิดว่าเขาหลับอยู่ก็หมายถึงคุณรักเขาในแบบที่เค้าเป็น แต่ถ้าคุณคิดว่าเขาตื่นแล้วละก็ คุณจะอยากให้เขาปรับตัวในแบบที่คุณชอบและต้องการจะให้เขาเป็น

6. ทางที่คุณเลือกจะกลับ ก็คล้ายๆกับข้อแรกนั้นแหล่ะ แต่ข้อนี้จะหมายถึงระยะในการมีความรักของคุณ ซึ่งถ้าคุณเลือกทางลัด นั่นก็หมายถึงคุณก็จะเบื่อเค้าเร็วด้วย
ขอบคุณบทความ
http://www.siamkane.com/

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: