Facebook Twitter
gPlus 

แบบทดสอบทายนิสัย

กรุ๊ปเลือดบอกนิสัย

7,232

28 เม.ย.51 14.25 น.

 

กรุ๊ปเลือดบอกนิสัย 

   

กรุ๊ปเลือด A 

  คนที่มีเลือดกรุ๊ปเอนี้ เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองชนิดที่สูง เชื่อในความคิดของตัวเองมากกว่าคิดความของคนอื่น ๆ เห็นท่าว่าจะเป็นเผด็จการน่าดูเลยเชียว คนที่มีเลือดกรุ๊ปเอเนี่ย แต่ถึงเขาจะเชื่อมั่นในตนเองสักเท่าไหร่ เขาก็จะไม่ไปโต้เถียงกับใครเพื่อให้มาเชื่อในความคิดของเขาหรอก เขามักจะอยู่เงียบ ๆ เฉย ๆ มากกว่าไม่ชอบมีเรื่องกับใครหรอก ข้อดีของคนที่มีเลือดกรุ๊ปเอก็คือ เขาจะเป็นคนเอาใจคนอื่นเก่งและก็ชอบเห็นใจคนอื่นด้วย ถ้าเป็นหญิงสาวหญิงสาวคนนั้นก็เหมาะที่จะเป็นแม่บ้านแม่เรือนอย่างมากเลยทีเดียว แต่ว่าแม่บ้านแม่เรือนคนนี้อาจจะมีอารมณ์ที่รุนแรงหน่อยนะจะบอกให้

กรุ๊ปเลือด B

 
คนที่ร่าเริงสนุกสนาน มักจะเป็นคนที่มีเลือดกรุ๊ปบีนี่แหล่ะ คนที่มีเลือดกรุ๊ปบีจะชอบงานสังคมเป็นที่หนึ่ง การได้อยู่ในกลุ่มของเพื่อนฝูงที่มากมายเป็นความสุขของเขาอย่างมากเลยเชียวล่ะ แต่เมื่อต้องตัดสินใจแล้ว เขาจะเป็นคนที่มีความกล้าหาญเด็ดเดี่ยวในการตัดสินใจมาก ไม่ได้เกรงกลัวหน้าอินทร์หน้าพรหมที่ไหนกับเขาหรอก ด้วยว่าเป็นคนที่จะยึดถือในความถูกต้องเป็นอันมากนั่นน่ะเอง ถ้าเป็นผู้หญิงก็จะเป็นผู้หญิงประเภทรักแล้วรักเลย ให้แล้วให้เลย ทุ่มกันสุด ๆ ไปเลยทีเดียว แต่สาวเจ้าจะออกเป็นคนที่ชอบเพ้อฝันอยู่ซักหน่อยนะ ชอบอะไรที่หรูหราสะดวกสบาย

กรุ๊ปเลือด O

 
บุคคลที่มีสายเลือดกรุ๊ปโอ เขาว่ากันว่า จะเป็นคนที่มีความสุขุมนุ่มลึกและรอบคอบ ส่วนใหญ่พวกกรุ๊ปโอเนี่ยก็เบยจะเป็ฯคนที่มีใจที่เย็นเป็นอันมาก แต่ถ้าหากว่าเวลาใดเขาโกรธขึ้นมานั้นก็ น่าดูชมทีเดียวเชียวละ ขอบอกว่าอย่าไปอยู่ใกล้ก็แล้วกัน ไม่งั้นเจ็บแน่คนพวกนี้จะเป็นคนที่ชอบอะไรเป็นเรื่องเป็นราวเป็นการเป็นงาน ไม่ชอบทำอะไรที่เพ้อฝันนัก ดังนั้นอาชีพของคนพวกนี้จึงมักจะเป็นพวกทนายความมั่ง นักกฏหมาย นักบัญชีบ้างล่ะ และเขาก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากด้วยกับอาชีพนี้เหล่านี้ และจะบอกให้นะว่าคนที่มีเลือดกรุ๊ปนี้เขาไม่ชอบให้ใครมาโกหกเขาหรอก และเขาก็เป็นคนรักเพื่อนด้วยนะ สาว ๆ ที่มีเลือดกรุ๊ปนี้เลยมักจะมีความรักแบบเสียสละเพื่อนคนที่ตนรักซะเป็นส่วนใหญ่ แล้วก็ออกจะเป็นคนหัวโบราณนิดหน่อยนะ

กรุ๊ปเลือด AB 

  คนที่มีสายเลือดในกรุ๊ปเอบี คนพวกนี้เป็นพวกที่มีหัวจิตหัวใจอ่อนไหวง่าย เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้หรอก แถมเชื่อคนง่ายก็เท่านั้น ซึ่งการเชื่อคนง่ายนี้อาจจะมาจากการที่มีนิสัยเป็น่คนดีมีความเมตตากรุณาก็เป็นได้ เขาจะเห็นอกเห็นใจคนอื่นเสมอ ๆ ยิ่งเมื่อได้เห็นว่าคน ๆ นั้นตกทุกข์ได้ยากลำบากลำบน ถ้าเขาช่วยได้ในขณะนั้นเขาก็จะไม่รีรอที่จะช่วยเหลือ แต่ว่าเขาจะเป็นคนที่เอาแต่ใจตัวเองเป็นอย่างมากเลยเชียวนะ ไม่ค่อยจะยอมเชื่อฟังความคิดของใครหรอกยิ่งคนที่เขาไม่นิยมนะ รักใครของคนที่มีเลือดกรุ๊ปนี้จะเป็นรักแบบสุจริตสุดใจไปเลย แต่เมื่อใดที่เขาอยากเกลียดก็อย่าให้พูดเลย ชาตินี้ไม่ต้องมามองหน้ากันเลยดีกว่า เขาเป็นคนที่มีมันสมองฉลาดมาก คิดอะไรรวดเร็วจนคนอื่นตามไม่ทัน ในเรื่องความรักเล่ารักของคนพวกนี้ไม่ค่อยจะยืนยงซักเท่าไหร่หรอกนะก็อย่างที่บอกไงว่าเอาแน่เอานอน ไม่ได้


 

Tag »

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน